DMCA.com Protection Status

Ba tuyển thủ bị đau, HLV Park Hang Seo yêu cầu chăm sóc đặc biệt

TPO - Ngoài tiền vệ Tuấn Anh bị căng bắp đùi, đội tuyển Việt Nam còn 2 trường hợp khác bị đau nhẹ là Trọng Hoàng và Quế Ngọc Hải.

Tuấn Anh đang được điều trị đặc biệt để chuẩn bị cho trận đấu của Việt Nam với Indonesia.
Tuấn Anh đang được điều trị đặc biệt để chuẩn bị cho trận đấu của Việt Nam với Indonesia.

Sáng 12/10, BHL đội tuyển Việt Nam đã cho tiền vệ Tuấn Anh đi khám thương. Nhưng do bệnh viện tại Bali quá đông, việc kiểm tra phải lùi sang buổi chiều.

Tuấn Anh ra sân trong đội hình xuất phát ở trận đấu của Việt Nam với Malaysia tối 10/10. Anh thi đấu rất xuất sắc, công thủ toàn diện. Tuy nhiên do bị đau, ở hiệp 2 Tuấn Anh đã được HLV Park Hang Seo rút khỏi sân. Theo chẩn đoán ban đầu, tiền vệ HAGL bị căng bắp đùi.

Bên cạnh Tuấn Anh, tiền vệ Trọng Hoàng và hậu vệ Quế Ngọc Hải cũng bị đau nhẹ. Trọng Hoàng đã ra dấu xin thay người ở cuối hiệp 2 trận đấu với Malaysia, nhưng thời điểm trên đội tuyển Việt Nam đã thay đủ 3 cầu thủ. Anh vì vậy phải cố gắng để thi đấu cho tới cuối trận.

Trong hành trình từ Việt Nam sang Malaysia, các bác sĩ đội tuyển Việt Nam đã phải dành thời gian chăm sóc cho 3 cầu thủ trên. HLV Park Hang Seo yêu cầu cả 3 cần được chăm sóc đặc biệt.

16h chiều nay, đội tuyển Việt Nam sẽ tập buổi đầu tiên trên sân Gelora Samundra, Bali. Do tình hình an ninh, Indonesia đã chuyển địa điểm tổ chức trận đấu từ Bung Karno (Jakarta) tới Bali. Trận đấu giữa hai đội cũng được thay đổi giờ thi đấu, từ 19h30 lên 18h30.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng