DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam

TPO - Chiều 10/12, tại thành phố Cần Thơ tổ chức 2 màn hình lớn ngoài trời để phục vụ cho người dân xem trận chung kết giữa đội tuyển U22 Việt Nam - U22 Indonesia. Nhiều bạn trẻ có mặt từ sớm và háo hức để cổ vũ cho đội nhà chiến thắng.

Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 1 Bạn trẻ nhiệt tình cổ vũ đội U22 Việt Nam 
Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 2 Người dân hào hứng cổ vũ đội U22 Việt Nam 

 Hai màn hình lớn đặt ngoài trời tại công viên Lưu Hữu Phước ở quận Ninh Kiều và tại khuôn viên đô thị Stella Mega City ở đường Lê Hồng Phong, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ để phục vụ người hâm mộ. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động cổ vũ hấp dẫn thu hút hàng nghìn người dân. 

Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 3 Bạn trẻ hào hứng cổ vũ 

Có mặt từ sớm, bạn Nguyễn Thị Thiên Kim hào hứng nói: "Tuyển nữ đã vô địch rồi, giờ là tới lượt đội nam vô địch để mang vinh quang về cho tổ quốc". Còn bạn Trình Nguyệt Quế tươi cười nói: "Em rất hào hứng và mong đợi giây phút Việt Nam bắt đầu đá và mong Việt Nam vô địch". 

Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 4 Người dân bán cờ cổ vũ 
Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 5 Người dân háo hức 
Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 6 Bạn trẻ sẵn sàng cổ  vũ hết mình 
Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 7 Không khí càng trở nên nhộn nhịp 
Bạn trẻ Tây Đô háo hức cổ vũ đội tuyển U22 Việt Nam - ảnh 8 Người dân tranh thủ đi làm về ghé mua cổ vũ cho U22 Việt Nam  ẢNH: HÒA HỘI 

Bên ngoài đường không khí càng trở nên nhộn nhịp, nhiều bạn trẻ tranh thủ trên đường đi làm về mua áo, kèm,... để tiếp sức cho các chàng trai Việt Nam. Bạn Hà, trên đường đi làm về ghé mua áo, kèn để tối cổ vũ. Cô chia sẻ: "Hy vọng Việt Nam sẽ thắng để mang vinh quang về cho đất nước. Tụi em ở quê nhà cổ vũ nhiệt tình cho các anh, như các cô gái nữ đã mang huy chương vàng về". Chị Hồ Ngọc ở quận Bình Thủy cùng chồng bán đồ cổ vũ tươi cười nói: "Mong Việt Nam chiến thắng, hơn 90 triệu trái tim Việt đang hướng về đội U22. Hy vọng các bạn mang vinh quang về cho tổ quốc".   

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng