DMCA.com Protection Status

Báo châu Á dùng mỹ từ ca ngợi Quang Hải

TPO - Tờ Fox Sports châu Á đã dùng hết mỹ từ để ca ngợi màn trình diễn của Nguyễn Quang Hải trước Altyn Asyr.

Nguyễn Quang Hải tỏa sáng rực rỡ trước Altyn Asyr.
Nguyễn Quang Hải tỏa sáng rực rỡ trước Altyn Asyr.
Trong trận lượt đi vòng bán kết liên khu vực AFC Cup 2019 tối qua, Quang Hải đã lập cú đúp đẹp mắt giúp Hà Nội FC đánh bại đại diện Turkmenistan, Altyn Asyr với tỉ số 3-2. Chiến thắng này giúp Hà Nội chiếm ít nhiều lợi thế trước trận lượt về trên sân khách diễn ra sau đây 1 tuần.

Trong bàn thắng đầu tiên, Quang Hải đã thực hiện cú sút phạt hàng rào tuyệt đẹp khiến thủ môn Altyn Asyr chôn chân chịu thua. Ở bàn thứ hai, số 19 của Hà Nội FC đã đi bóng qua một loạt hậu vệ đối thủ trước khi tung ra cú cứa lòng vào góc xa.

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của Quang Hải, tờ Fox Sports châu Á không tiếc lời ca ngợi anh. Trên trang Twitter chính thức, Fox Sports mô tả cú đá phạt của Quang Hải đẹp không khác gì siêu phẩm trong tuyết ở Thường Châu: “Điều kiện thời tiết khác nhau, hai giải đấu khác nhau, nhưng kết quả lại giống nhau”.

Trong khi đó, chuyên gia Gabriel Tan giật tít: “Màn trình diễn chói sáng của Quang Hải truyền cảm hứng cho Hà Nội FC đánh bại Altyn Asyr”.

Trong bài, Gabriel Tan viết: “Đội khách không thể ngăn cản đại diện của Việt Nam khi người đứng trước quả phạt là Quang Hải. Bóng cuộn tròn từ cú đá phạt hàng rào của tiền vệ này khiến thủ môn Mammet Orazmuhammedow chỉ biết chôn chân đứng nhìn”.

Bên cạnh việc ca ngợi Quang Hải, Fox Sports không quên cảnh báo Hà Nội FC trước trận lượt về. Tờ báo này viết thêm: “Với việc thủng lưới 2 bàn trên sân nhà, Hà Nội FC vẫn còn rất nhiều việc phải làm trong cuộc tái đấu tại sân Kopetdag ở Ashgabat vào thứ 3 tuần tới. Dù sao, Hà Nội FC cũng có thể tự hào khi họ là đội đầu tiên ở Đông Nam Á giành chiến thắng trong một trận bán kết liên khu vực kể từ khi giải đấu thay đổi thể thức vào năm 2017”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng