DMCA.com Protection Status

Báo UAE chỉ ra 4 lý do đội nhà sẽ thắng tuyển Việt Nam

TPO - Tờ báo lớn của UAE, 24.ae đã chỉ ra 4 lý do để tin tưởng thầy trò HLV Van Marwijk sẽ đánh bại tuyển Việt Nam ngay tại Mỹ Đình.

HLV  Bert van Marwijk đang chịu áp lực lớn ở UAE.
HLV Bert van Marwijk đang chịu áp lực lớn ở UAE.
20h00 ngày 14/11, UAE sẽ làm khách của tuyển Việt Nam trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022. Sau trận thua sốc trước Thái Lan, UAE buộc phải thắng trận đấu này để nuôi hy vọng đi tiếp. 

Mặc dù khá lo ngại về sức mạnh của tuyển Việt Nam, nhưng tờ 24.ae vẫn tin rằng UAE sẽ thắng tại Mỹ Đình. Trong bài nhận định mới nhất, tờ báo này giật tít: “4 lý do để The Whites (biệt danh của UAE) sẵn sàng giành chiến thắng trước Việt Nam”.

Trong bài, tờ 24.ae viết: “UAE sẽ có trận đấu quyết định trên sân của tuyển Việt Nam, nơi họ không có lựa chọn nào khác ngoài chiến thắng. Mặc dù làm khách ở Mỹ Đình là điều khó khăn với bất cứ đội bóng nào, vẫn có 4 lý do để tin The Whites sẵn sàng đánh bại tuyển Việt Nam”.

“Lý do đầu tiên là thành tích đối đầu trong quá khứ. UAE đã toàn thắng 4 trận gần nhất với Việt Nam. Sau trận thua sốc ở Asian Cup 2007, The Whites đã liên tiếp đánh bại đối thủ, trong đó có hai trận thắng đậm với tỉ số 5-0”.

“Lý do thứ hai là UAE buộc phải chiến thắng. HLV Van Marwijk sẽ phải sử dụng chiến thuật tấn công và không lặp lại sai lầm trước Thái Lan. Kết quả hòa hoặc thua sẽ khiến cơ hội đi tiếp của UAE còn rất ít”.

“Lý do thứ ba chính là HLV Van Marwijk, người đang chịu áp lực rất lớn sau trận thua UAE. Với danh tiếng vốn có, HLV người Hà Lan chắc chắn muốn chứng tỏ điều gì đó với người hâm mộ UAE”.

“Lý do thứ tư là sau lượt đấu này, vòng loại World Cup 2022 sẽ tạm dừng cho đến tháng 3 năm sau, thời điểm UAE được trở lại sân nhà tiếp đón Malaysia. Một chiến thắng trước Việt Nam sẽ tạo ra lợi thế vô cùng to lớn cho The Whites”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng