Bảo vệ học trò, HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ vàng

TPO - Tranh cãi nảy lửa với trọng tài để bảo vệ học trò, HLV Park Hang Seo đã phải nhận thẻ vàng ở trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan.

HLV Park Hang Seo bức xúc với trọng tài người Qatar. Ảnh: Như Ý.
HLV Park Hang Seo bức xúc với trọng tài người Qatar. Ảnh: Như Ý.
Tối 5/9, tuyển Việt Nam đã cầm hòa Thái Lan 0-0 trên sân khách trong trận ra quân ở bảng G vòng loại World Cup 2022 giai đoạn hai khu vực châu Á. Cho dù không có bàn thắng nào được ghi nhưng trận đấu giữa hai đội vẫn diễn ra rất căng thẳng và có nhiều va chạm.

Ở trận này, trọng tài người Qatar, Saoud Al-Adba tỏ ra khá “hiền” khi không rút nhiều thẻ vàng cho các cầu thủ. Thay vào đó, ông thường xuyên nhắc nhở khi các cầu thủ phạm lỗi. Có lẽ chính vì điều này mà các cầu thủ Thái Lan chơi rất tiểu xảo và khiến tuyển thủ Việt Nam ức chế.
Bảo vệ học trò, HLV Park Hang Seo phải nhận thẻ vàng - ảnh 1 Trọng tài Saoud Al-Adba bỏ qua nhiều lỗi nguy hiểm của Thái Lan.
Ngay cả HLV Park Hang Seo cũng không thể giữ bình tĩnh khi các học trò liên tục phải nằm sân. Căng thẳng nhất là tình huống ở phút 87, Bùi Tiến Dũng bị đau sau khi Chanathip vung tay vào mặt trong tình huống tranh chấp ở giữa sân, nhưng tuyển Việt Nam lại bị thổi phạt.

Không bằng lòng với quyết định của trọng tài Saoud Al-Adba, HLV Park Hang Seo đã lao ra đường biên tranh cãi gay gắt. Kết quả, ông phải nhận một thẻ vàng cảnh cáo từ trọng tài người Qatar.

Cho dù phải nhận thẻ nhưng HLV Park Hang Seo cho thấy tinh thần mạnh mẽ, đặc biệt là tình cảm với các học trò giống như mọi khi. Đây là yếu tố rất quan trọng tạo ra sự đoàn kết của tuyển Việt Nam hiện nay.

HLV Park Hang Seo lĩnh thẻ, tuyển Việt Nam chia điểm với Thái Lan

Ở chuyến làm khách trên sân Thammasat (Bangkok) tối nay, tuyển Việt Nam đã hòa chủ nhà Thái Lan trong một trận cầu không bàn thắng. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo bị trọng tài rút thẻ vàng ở trận này vì lỗi phản ứng.

CĐV Việt Nam đến sân Thammasat, tuyên bố đội nhà thắng Thái 2-1

Hai tiếng trước giờ bóng lăn ở trận derby Đông Nam Á giữa Thái Lan và Việt Nam, các CĐV Việt Nam đã đổ tới sân Thammasat (Bangkok), tạo ra một bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng