Barca khiến M.U săn hụt 'bom tấn' Griezmann

TPO - Antoine Griezmann luôn là mối quan tâm hàng đầu của M.U trong mỗi kỳ chuyển nhượng gần đây. Thế nhưng có vẻ như họ sẽ không thể có điều mình muốn. Theo tiết lộ từ tờ Mundo Deportivo, chân sút này đã đạt được thỏa thuận gia nhập Barca.

Antoine Griezmann đã đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona?
Antoine Griezmann đã đạt thỏa thuận gia nhập Barcelona?

Trong vài kỳ chuyển nhượng gần đây, M.U luôn coi Antoine Griezmann là mục tiêu hàng đầu, thậm chí còn để dành sẵn áo số 7 cho tiền đạo người Pháp này. Mùa hè vừa qua, tưởng như M.U đã có thể sở hữu Antoine Griezmann khi tiến rất gần tới mục tiêu. Tuy nhiên, việc Atletico Madrid bất ngờ bị FIFA cấm chuyển nhượng đã khiến cho Griezmann thay đổi quyết định để ở lại giúp đội bóng thành Madrid vượt qua được giai đoạn khó khăn trước mắt.

Vồ hụt Griezmann, nhưng M.U chưa từ bỏ tham vọng,  mà hứa hẹn sẽ quay trở lại khi kỳ chuyển nhượng mùa Đông 2018 mở cửa hoặc có thể chờ tới hè 2018. Tuy nhiên, kế hoạch chiêu mộ cựu ngôi sao Real Sociedad của M.U đang đứng trước nguy cơ bị phá sản hoàn toàn.

Cụ thể, theo tờ Mundo Deportivo, Griezmann dường như đã đạt được thỏa thuận gia nhập Barcelona vào mùa Hè tới. Tờ báo Tây Ban Nha tiết lộ, đội bóng xứ Catalan đã chấp nhận mức phí 100 triệu euro dành cho tiền đạo người Pháp và sẽ hoàn tất mọi thủ tục thanh toán trước ngày 1 tháng 7 năm 2018, cũng là thời điểm mà kỳ chuyển nhượng mùa Hè bắt đầu mở cửa.

Trên thực tế, Griezmann cũng là mục tiêu theo đuổi của Barcelona hồi mùa Hè vừa qua. Thế nhưng việc Atletico Madrid quyết định tăng mức phí giải phóng hợp đồng với ngôi sao người Pháp lên 200 triệu euro (sẽ trở về mức giá cũ 100 triệu euro vào tháng 1/2018) đã khiến cho ban lãnh đạo đội bóng chủ sân Nou Camp chùn bước.

Hiện ngoài Barcelona và M.U, thì Real Madrid và PSG cũng đang quan tâm sát sao đến tương lai của tiền đạo người Pháp. Trong khi đó về phía mình, Atletico Madrid cũng thừa nhận khó có thể giữ chân Griezmann và sẽ có kế hoạch bán nếu nhận được mức giá hời.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng