Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật

TPO - Sáng nay (28/9) tại sân vận động Kỳ Hòa (Q10, TPHCM), đông đảo người hâm mộ đã chứng kiến màn trình diễn bắt mắt tại cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”.

Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật

Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật

> Ngày hội bóng đá nghệ thuật
> 'Quái kiệt' bóng đá đường phố

TPO - Sáng nay (28/9) tại sân vận động Kỳ Hòa (Q10, TPHCM), đông đảo người hâm mộ đã chứng kiến màn trình diễn bắt mắt tại cuộc thi “Clear Men – Thử thách tâng bóng 24h”.

Anh Khoa và Việt Thắng tâng bóng
Anh Khoa và Việt Thắng tâng bóng.

“Bằng cách nâng tầm cuộc thi theo hình thức thi đấu theo nhóm, Clear Men mong muốn một lần nữa khuấy động phong trào tâng bóng nghệ thuật tại Việt Nam vốn đang thịnh hành và đạt được nhiều thành tựu từ năm 2009 đến nay”, đại diện nhãn hàng Clear Men đã cho biết. Hình thức thi đấu theo nhóm giúp cho cuộc thi thêm phần hấp dẫn và kịch tính do có tính cạnh tranh và đối kháng cao.

Mở đầu buổi trình diễn, người hâm mộ, các thí sinh cũng như giới truyền thông đã được chứng kiến tiết mục tâng bóng nghệ thuật cá nhân thực sự mãn nhãn của Nguyễn Hoài Nam (Nam The Man) – nhà vô địch rất nhiều cuộc thi tâng bóng nghệ thuật trên thế giới được nhãn hàng Clear Men mời trở về Việt Nam trong vai trò giám khảo chính của cuộc thi nhằm tìm kiếm đội hình tâng bóng nghệ thuật xuất sắc nhất của Việt Nam tham dự những dự án tâng bóng nghệ thuật quốc tế.

Sau đó, Nam The Man đã cùng 2 người đồng đội trong nhóm của mình biểu diễn tâng bóng nghệ thuật theo nhóm. Nam The Man cũng đã có những chia sẻ về những thắc mắc của người hâm mộ về hình thức tâng bóng nghệ thuật theo nhóm và cũng hướng dẫn cho các thí sinh tới tham dự sự kiện một số động tác cơ bản nhất.

Tại buổi trình diễn còn có sự tham dự của nam ca sĩ, diễn viên Phạm Anh Khoa và cựu tiền đạo ĐTQG Nguyễn Việt Thắng. Có mặt từ rất sớm, Phạm Anh Khoa tỏ ra rất hào hứng tham gia sự kiện và anh chạy tới từng khu vực “Sáng – Trưa – Chiều – Tối” để cùng tham gia tâng bóng nghệ thuật theo nhóm với các thí sinh. Đến muộn hơn một chút, tiền đạo Nguyễn Việt Thắng cũng đã có màn so tài tâng bóng nghệ thuật theo nhóm khá thú vị với Phạm Anh Khoa, Nam The Man và một số phóng viên thuộc CLB Phóng viên Thể thao TP Hồ Chí Minh.

Ngoài ra, Phạm Anh Khoa và Nguyễn Việt Thắng trong vai trò 2 người đội trưởng của 2 nhóm đã có màn đối đầu tâng bóng nghệ thuật rất hấp dẫn trên sân khấu cùng 4 thí sinh khác.

Ca sĩ Anh khoa tâng bóng
Ca sĩ Anh khoa tâng bóng.
Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật - ảnh 3
tâng bóng
Tâng bóng.
Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật - ảnh 5
Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật - ảnh 6
Tiền đạo Việt Thắng tâng bóng
Tiền đạo Việt Thắng tâng bóng.
Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật - ảnh 8
Bắt mắt tâng bóng nghệ thuật - ảnh 9

Tường Vũ

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá