Bị chê không đủ uy dẫn dắt M.U, HLV Solskjaer phản pháo gay gắt

TPO - HLV Ole Gunnar Solskjaer đã đáp trả lời chỉ trích của cựu tiền đạo Robin van Persie một cách gay gắt.

Bị chê không đủ uy dẫn dắt M.U, HLV Solskjaer phản pháo gay gắt
Sau trận M.U thua Arsenal 0-2 vừa qua, HLV Ole Solskjaer đã cười rất tươi khi trả lời phỏng vấn trên kênh BT Sport. Tham gia bình luận trực tiếp trận đấu này, cựu tiền đạo Van Persie cảm thấy không hài lòng với phản ứng của HLV người Na Uy.

Van Persie nói: “Tôi thường nghe nói Ole là một người dễ mến. Nhưng đôi khi tôi muốn nhìn thấy ông ấy làm gì ý nghĩa hơn, ví dụ như thể hiện một chút sự tức giận. Bây giờ, tôi thấy ông ấy đang cười rất tươi sau trận đấu này. Đây rõ ràng không phải khoảnh khắc để cười cợt”.

Bên cạnh đó, cựu tiền đạo người Hà Lan cho rằng Solskjaer quá hiền để dẫn dắt một đội bóng nhiều cá tính như M.U.

Khi được hỏi về lời chỉ trích của Van Persie,  HLV Solskjaer đã đáp trả gay gắt: “Tôi không biết Van Persie và cậu ấy cũng không biết gì về tôi. Tôi nghĩ cậu ấy không có quyền chỉ trích phong cách huấn luyện của tôi, và tôi cũng sẽ không thay đổi điều này”.

“Robin đã lấy số 20 của tôi ở M.U và có lẽ đó là thứ duy nhất cậu ấy có thể lấy từ tôi… bởi lẽ đây không phải thời trung cổ”. Những câu cuối cùng được Solskjaer nói khi ông đã đứng dậy rời khỏi phòng họp báo, cho thấy sự bất mãn hiếm thấy từ HLV này.

0h30 ngày 5/1, M.U sẽ làm khách của Wolves ở vòng 3 FA Cup.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá