Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo

TPO - Có mặt trong buổi giao lưu tại sân Thống Nhất (TP.HCM) hôm nay, phụ huynh của các tuyển thủ U23 Việt Nam đã chia sẻ niềm vui, đồng thời động viên các con và không quên tri ân các thành viên ban huấn luyện đội tuyển.

Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 1 Tại buổi giao lưu của các tuyển thủ U23 Việt Nam với người hâm mộ trên sân vận động Thống Nhất (TPHCM) diễn ra chiều 4/2, cha mẹ của các tuyển thủ Công Phượng, Hồng Duy, Xuân Mạnh đã gửi đến đông đảo khán giả những chia sẻ xúc động, đồng thời không quên nhắc nhở các chàng trai tiếp tục nỗ lực và cống hiến cho đất nước.  Trong ảnh:  Bố của tuyển thủ Hồng Duy chia sẻ niềm vui của gia đình với người hâm mộ.
Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 2 Phút ngẫu hứng của phụ huynh Hồng Duy trên sân khấu.
Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 3  Ông Trần Công Bảy-bố Công Phượng, dặn dò con trai.  Ông Bảy và ông Nguyễn Tấn Phong (bố của Nguyễn Phong Hồng Duy) rất vui khi chứng kiến thành quả bước đầu của các con. Hai người bố cũng các tuyển thủ đều có chung một lời khuyên gửi đến con trai mình: rằng tiếp tục phấn đấu để mang vinh quang về cho đất nước Việt Nam.
Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 4 Bố mẹ các tuyển thủ Công Phượng, Xuân Mạnh, Hồng Duy gặp gỡ ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam. Trong ảnh: Ông Nguyễn Công Bảy dành cho HLV Park Hang-seo cái ôm thật chặt trong giây phút gặp gỡ. 
Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 5 Bà Phan Thị Hà - mẹ của tuyển thủ Phạm Xuân Mạnh - chia sẻ: "Từ vùng quê nghèo khó, những người bố người mẹ đã dìu dắt các con vào sân chơi bóng đá. Bố mẹ mong các con hãy tiếp tục nỗ lực tập luyện, thi đấu để mang màu cờ sắc áo và thành công về với đất nước".
Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 6
Bố Công Phượng ôm chặt HLV Park Hang-seo - ảnh 7
Bố mẹ các tuyển thủ chụp ảnh lưu niệm cùng thành viên ban huấn luyện đội U23 Việt Nam

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá