Bố Quang Hải nói gì trước trận đấu Việt Nam - Thái Lan

TPO - Ông Nguyễn Quang Thuần, bố cầu thủ Nguyễn Quang Hải đã có những chia sẻ về trận đấu sắp tới giữa tuyển Việt Nam và Thái Lan

Nhà của tiền vệ Quang Hải
Nhà của tiền vệ Quang Hải

Trao đổi với PV Tiền Phong, ông Nguyễn Quang Thuần, bố cầu thủ Nguyễn Quang Hải cho biết, tối nay chắc chắn cả gia đình sẽ theo dõi trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan để cổ vũ cho cá nhân Hải và cả đội tuyển quốc gia. Mỗi dịp các trận đấu có sự tham gia của Quang Hải thì nhà gia đình Quang Hải ở xã Xuân Nộn (Đông Anh) đều đông như hội. Từ hàng xóm, đến người hâm mộ ở xa đều qua để cùng chung vui với gia đình tiền vệ tài hoa này.

Tuy nhiên, tối nay gia đình chỉ xem quây quần với nhau chứ không tổ chức rình rang. Bố, mẹ Quang Hải cũng đã một vài ngày chưa gọi điện cho con trai để con trai tập trung cho trận đấu quan trọng sắp tới. “Tôi chỉ biết là Hải vẫn khỏe mạnh và cống hiến hết mình cho trận đấu”, ông Thuần nói.

Dự đoán về tỷ số trận đấu tối nay, bố tiền vệ Quang Hải không nêu dự đoán mà khẳng định: “Chỉ cần tất cả các cầu thủ đá hết mình đã là sự tự hào đối với người hâm mộ”.

Trước đó, kể về niềm đam mê của con trai, ông Nguyễn Quang Thuần cũng cho biết, Hải đam mê, yêu thích bóng đá đến nỗi khi còn nhỏ, có lúc con ôm khư khư trái bóng tròn đi ngủ, nhất quyết không cho bố mẹ cất đi. Năm lên 6 tuổi, Hải đã cùng anh trai đi đá các giải thiếu nhi của làng. Đây cũng là cơ duyên đưa Hải đến với con đường thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng