DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Bố Trọng Hoàng chúc mừng con trai và đội U22 Việt Nam

TPO - Bố tuyển thủ Trọng Hoàng đã gửi lời chúc mừng con trai và U22 Việt Nam sau khi đánh bại U22 Indonesia với tỉ số 3-0. Ngoài ra ông Hường cho biết, HLV Park Hang Seo là HLV vĩ đại nhất nền bóng đá Việt Nam.

Bố Trọng Hoàng chúc mừng con trai và đội U22 Việt Nam

Tối 10/12, trao đổi với Tiền Phong, ông Nguyễn Trọng Hường (bố tuyển thủ Nguyễn Trọng Hoàng) cho biết: “Gia đình tôi nổ tung trong niềm vui sướng. Chúc mừng con trai và đồng đội đã dành chiến thắng trong trận chung kết SeaGames 30, điều mà chúng ta chờ đợi quá lâu. Một đêm không ngủ đối với tất cả con người trên đất nước này, một đêm ngập tràn niềm vui”.

Bố tuyển thủ Trọng Hoàng chúc mừng con trai và đồng đội U22 - ảnh 1 Tuyển thủ Trọng Hoàng trong trận chung kết.

Nói về người con trai, ông Hường không giấu nổi sự hạnh phúc. “Hoàng đã không phụ sự tin tưởng của HLV Park Hang Seo và người hâm mộ. Bố rất tự hào về con, con đã có một kỳ SeaGames tuyệt vời cùng các em”, ông Hường chia sẻ.

Trong khi đó, về thẻ đỏ của HLV Park Hang Seo, ông Hường cho hay: “Đó là một HLV vĩ đại nhất nền bóng đá Việt Nam, người đã góp phần quan trọng vào sự thay đổi, tiến bộ vượt bậc bóng đá Việt. Cúp vàng của đội nam, cúp vàng của đội nữ, thật trọn vẹn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng