Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL khen ngợi Olympic Việt Nam ​

TPO - Tối 27/8, Bộ trưởng Bộ VH-TT&DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư khen ngợi đoàn TTVN tại Asiad 2018, trong đó có Olympic Việt Nam với chiến tích đánh bại Syria để vào Bán kết.

Tiền đạo Văn Toàn ghi bàn duy nhất đưa Olympic Việt Nam vượt qua Syria để vào Bán kết Asiad 2018.
Tiền đạo Văn Toàn ghi bàn duy nhất đưa Olympic Việt Nam vượt qua Syria để vào Bán kết Asiad 2018.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đánh giá đây là ngày tuyệt vời của thể thao Việt Nam tại Asiad 2018 khi đội tuyển Olympic Việt Nam đánh bại Syria để giành quyền vào Bán kết. Đây là cột mốc mới trong lịch sử bóng đá Việt Nam tham dự các kỳ Á vận hội.

Thể thao Việt Nam cũng vui mừng với chiếc HCV nhảy xa của VĐV Bùi Thị Thu Thảo. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện cho biết, dấu ấn đặc biệt trên là thành quả nỗ lực, cống hiến hết mình của từng VĐV, HLV đoàn TTVN tại Asiad 2018. Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện biểu dương, đồng thời chúc đoàn TTVN mạnh khoẻ, gặt hái thêm thành công.

Với chiến thắng 1-0 trước Syria, Olympic Việt Nam đã tạo cột mốc mới trong lịch sử khi lần đầu vào Bán kết 1 kỳ Á vận hội. Đối thủ kế tiếp của thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ là Hàn Quốc. Đây là đội bóng quê hương của ông Park Hang Seo. 

Olympic Việt Nam lập hàng loạt kỷ lục sau trận thắng Syria

Trận thắng 1-0 trước Olympic Syria ở vòng tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 18 đã giúp Olympic Việt Nam lập nên nhiều kỳ tích chưa từng có.

CĐV Việt ăn mừng kiểu Viking sau chiến thắng lịch sử trước Syria

Bàn thắng duy nhất của Văn Toàn ở phút thứ 108 đã mang về chiến thắng cho Olympic Việt Nam trước Syria, giúp bóng đá Việt lập thêm một cột mốc lịch sử mới khi lần đầu tiên góp mặt ở bán kết môn bóng đá nam của một kỳ ASIAD!

CĐV xuống đường ăn mừng chiến tích của Olympic Việt Nam

Hàng chục nghìn người hâm mộ tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam sau trận thắng Olympic Syria ở tứ kết môn bóng đá nam ASIAD 2018.

Văn Toàn ghi bàn, Việt Nam lần đầu tiên vào bán kết ASIAD

Bàn thắng duy nhất của Văn Toàn ở phút thứ 108 đã mang về chiến thắng cho Olympic Việt Nam trước Syria, giúp bóng đá Việt Nam lập một cột mốc lịch sử mới: Lần đầu tiên góp mặt ở bán kết môn bóng đá nam của ASIAD.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng