‘Bom tấn’ Maguire đến M.U kiểm tra y tế, chốt hợp đồng

TPO - Hôm qua, trung vệ Harry Maguire đã đến đại bản doanh của M.U ở Carrington để kiểm tra y tế và chốt hợp đồng với đội bóng áo đỏ.

Harry Maguire lái xe rời Carrington với một túi M.U phía sau.
Harry Maguire lái xe rời Carrington với một túi M.U phía sau.
Sau thời gian dài đàm phán, M.U cuối cùng cũng đạt thỏa thuận chiêu mộ Harry Maguire từ Leicester City với giá 80 triệu bảng. Mức giá này vừa đủ đưa Maguire vượt qua kỷ lục của Van Dijk để trở thành hậu vệ đắt giá nhất thế giới.

Hôm qua, Maguire đã lần đầu tiên xuất hiện ở trung tâm huấn luyện của M.U tại Carrington. Trung vệ 26 tuổi này đến để kiểm tra y tế và thống nhất các điều khoản cá nhân với M.U.

Theo nguồn tin của Daily Mail, Maguire đã dễ dàng vượt qua các bài kiểm tra y tế. Trung vệ nặng đến 100 kg nổi tiếng là người cực khỏe. Maguire cũng chốt xong hợp đồng 5 năm với M.U, nhận lương 200 nghìn bảng 1 tuần. M.U có thể tự động gia hạn hợp đồng thêm 1 năm với Maguire nếu muốn.

Sau trận đấu với AC Milan ở ICC 2019, HLV Ole Solskjaer xác nhận M.U đang đến gần Maguire hơn bao giờ hết. Ông cho biết M.U đang làm việc rất tích cực để công bố thương vụ này sớm nhất có thể.

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola thừa nhận Man City từng theo đuổi Maguire vào đầu mùa hè này. Tuy vậy, đội chủ sân Etihad từ chối chạy đua với M.U vì cho rằng yêu cầu của Leicester City quá cao so với tài năng của Maguire.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá