Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship

TPO - Để lan tỏa ý nghĩa xã hội và nhân văn sâu sắc của giải đấu Tiền Phong Golf Championship 2019, BTC thiết kế hố 19 - Par 3 đặc biệt trên sân Kings Courise để các goldfer được trải nghiệm và góp phần chung tay xây dựng Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Các golfer trải nghiệm tại hố 19 và đóng góp xây dựng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.
Các golfer trải nghiệm tại hố 19 và đóng góp xây dựng Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam.

Tại hố golf đặc biệt này, BTC thiết kế chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” trên tinh thần tham gia tự nguyện của các golfer. Theo đó, các golfer tham gia thử thách tại hố số 19 có tối đa 3 lượt phát bóng, mỗi lượt đóng góp số tiền tối thiểu 500.000 đồng cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 1 Hố 19 - Par là món quà mà Jack Nicklaus II (con trai cả của huyền thoại golf Jack Nicklaus) thiết kế riêng để dành tặng cho sân Kings Courise. Hố golf này có điểm đặc biệt là được thiết kế có điểm phát bóng nằm trên đỉnh thác nước cao 28m. Khoảng cách giữa điểm phát bóng và green là một hồ nước rộng lớn. Ảnh: Mạnh Thắng
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 2 Hố 19 là trung tâm, là điểm nhấn của Tiền Phong Golf Championship 2019. Ảnh: Mạnh Thắng
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 3 Các golfer trải nghiệm thử thách trên hố 19
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 4 Các golfer tham gia chương trình “Lucky Challenge” - “Một cú lên on, ring ngay quà tặng” và tự nguyện đóng góp tối thiểu 500 nghìn đồng cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 5 Các golfer trải nghiệm thử thách và thể hiện trách nhiệm xã hội tại hố 19 khi đóng góp vào Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam nhằm góp phần chắp cánh cho các tài năng trẻ VIệt Nam phát triển. 
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 6 Những cú đánh đỉnh cao tại hố 19
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 7 Những cú đánh đỉnh cao tại hố 19
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 8 BTC trao trao 3 giải thưởng Nhất, Nhì, Ba cho các golfer vượt qua các thử thách tại hố số 19 này.  Giải Nhất với phần thưởng là 1 bộ túi gậy golf hiệu Taylor Made trị giá 90 triệu đồng sẽ được trao cho golfer nào ghi được điểm HIO tại hố số 19 (chỉ trao cho golfer thắng giải đầu tiên). Giải Ba cho golfer đoạt giải ngay tại chỗ, trong khi giải Nhất và giải Nhì được trao trong chương trình Gala trao giải và gây “Quỹ hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam” sẽ diễn ra ngay tại sân golf sau khi kết thúc giải.
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 9 Đại diện BTC trao giải Ba tại chỗ cho các golfer phát bóng lên on green của hố 19, với phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,5 triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà tài trợ.
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 10 Đại diện BTC trao giải Ba tại chỗ cho các golfer phát bóng lên on green của hố 19, với phần thưởng là bộ thưởng trầm của Trầm hương Khánh Hòa trị giá 1,5 triệu đồng/bộ (gồm 1 bộ thưởng trầm và 1 hộp trầm Tài lộc) của Công ty Trầm hương Khánh Hoà tài trợ.
Nhà báo Phùng Công Sưởng, Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong chia sẻ: “Bước sang mùa giải thứ ba, Tiền Phong Golf Championship đã nhận được nhiều quan tâm, giúp sức từ cộng đồng golfer và các nhà tài trợ. Qua đó, ban tổ chức giải đã gây được nguồn quỹ cho Quỹ hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam, để giúp đỡ nhiều tài năng trẻ ở tất cả các lĩnh vực, có thêm điều kiện để phát triển tài năng trong hai năm qua.

Ở mùa giải đầu tiên, Ban tổ chức đã huy động được 500 triệu đồng và ở mùa giải thứ 2 là hơn 1 tỉ đồng. Chúng tôi hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp, các nhà tài trợ và cộng đồng golfer tiếp tục ủng hộ giải trong tương lai, để tạo ra nhiều nguồn lực hơn nữa cho Quỹ Hỗ trợ Tài năng trẻ Việt Nam”.

Á hậu Thúy An cùng dàn người đẹp HHVN khoe sắc trên sân Golf Đồng Mô

Á hậu Thúy An và dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam có mặt trên sân Đồng Mô cổ vũ cho các golfer tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2019.

Golfer Bảo Long quyết tâm bảo vệ chức vô địch Tiền Phong Golf Championship

Nhà vô địch trẻ tuổi tại Tiền Phong Golf Championship năm 2018, Nguyễn Bảo Long (Hà Nội) bày tỏ quyết tâm cố gắng hết sức để bảo vệ chức vô địch Tiền Phong Golf Championship 2019.

Toàn cảnh sân đấu Tiền Phong Golf Championship 2019 nhìn từ trên cao

Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 đã chính thức khởi tranh vào ngày 26/10 tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội). Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, Sân Kings Course trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì và uốn lượn theo hồ Đồng Mô, Kings Course hứa hẹn là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.

144 golfer tranh tài - Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

Những cú đánh bóng đỉnh cao của 144 golfer tham dự giải Tiền Phong Golf Championship 2019 đang thu hút sự chú ý của nhiều khán giả trên sân và cả những golfer chuyên nghiệp. Ai sẽ vô địch Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba?

Golfer Bảo Long phát bóng khai mạc Tiền Phong Golf Championship 2019

Sáng nay (26/10), Giải Tiền Phong Golf Championship 2019 chính thức được khai mạc tại sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort.

Khởi tranh Tiền Phong Golf Championship mùa thứ ba

Hôm nay (26/10), trên sân golf Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort, 144 golfer bước vào tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2019. Giải đấu được tổ chức nhằm gây quỹ hoạt động cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.
Các golfer phô diễn kỹ năng ở hố số 19 đặc biệt tại Tiền Phong Golf Championship - ảnh 17  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá