'Cân đo' nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo

TPO - Nổi tiếng là chân sút hàng đầu làng bóng đá thế giới, nhưng siêu sao Cristiano Ronaldo không ít lần bị các người đẹp chê “yếu”. Danh sách này gồm Desire Cordero, Paris Hilton và Raffaella Fico.

“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 1 Có thể nói, Paris Hilton là người đẹp nổi tiếng nhất trong danh sách này. Cô là ngôi sao chương trình thực tế, doanh nhân, người mẫu, và là ca sĩ người Mỹ. Người đẹp sinh năm 1981 này có cuộc sống khá tai tiếng. 
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 2  Hilton từng hẹn hò với rất nhiều đàn ông, và siêu sao Cristiano Ronaldo là một trong những số đó.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 3 Là ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới, nhưng "CR7" lại không thể làm hài lòng người đẹp 37 tuổi.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 4 Ngoài độ giàu có và tai tiếng, Hilton còn gây chú ý nhờ nhan sắc vô cùng quyến rũ.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 5 Desire Cordero là Hoa hậu Tây Ban Nha 2014. Cũng trong năm đó, cô đại diện cho đất nước này dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và dừng chân ở top 10.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 6 Hiện cô đang là siêu mẫu có tiếng ở xứ sở bò tót.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 7 Cordero từng có thời gian ngắn hẹn hò với chân sút người Bồ Đào Nha khi anh này còn thi đấu cho Real Madrid. 
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 8 Sau đó, Ronaldo đã "đá" người đẹp vì bị nghi lợi dụng. Không kém cạnh, người đẹp 25 tuổi này cũng lên mặt báo chê "CR7" yếu sinh lý.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 9 Raffaella Fico là showgirl, ca sĩ và người mẫu người Italia. 
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 10 Hồi tháng 10/2009, người đẹp sinh năm 1988 dính tin đồn hẹn hò với Ronaldo.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 11 Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng không kéo dài quá lâu.
“Cân đo” nhan sắc của 3 người đẹp từng chê Ronaldo yếu sinh lý - ảnh 12 Fico còn công khai tuyên bố Ronaldo thua xa tiền đạo Mario Balotelli về khoản “thi đấu”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng