Cao thủ Tuấn ‘hạc’ sẵn sàng đấu võ sư Flores

Võ sư Phạm Anh Tuấn cho biết sẵn sàng xin giấy phép để thi đấu nếu Pierre Francois Flores nhất quyết muốn tái đấu với mình.

Võ sư Tuấn "hạc" tuyên bố sẵn sàng tỷ thí với Pierre Francois Flores.
Võ sư Tuấn "hạc" tuyên bố sẵn sàng tỷ thí với Pierre Francois Flores.

- Kế hoạch gặp mặt giữa anh và ông Pierre Francois Flores trong ngày hôm nay 26/2 như thế nào?

- Thông qua truyền thông, Pierre Francois Flores tuyên bố muốn thách đấu với tôi. Sáng nay tôi có điện thoại thì phía võ sư người Canada nói đang ở sân bay rời Hà Nội.

- Pierre Francois Flores muốn đấu để phục hận trận thua trong quá khứ, quan điểm của anh như thế thế?

- Nếu là giao lưu võ thuật thì khác, gặp nhau lúc nào cũng được. Còn thách đấu mang tính chất khác, có thắng có thua.  Flores nói không xin được giấy phép để đấu. Tôi nói luôn nếu cậu ấy nhất quyết muốn, tôi sẽ đứng ra xin giấy phép. Tôi là người Việt Nam, sống và làm việc tuân thủ theo pháp luật, không thể đấu “chui”.

Do Pierre Francois Flores đã làm ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông chuyện thách đấu nên bây giờ tôi không thể ngồi kiểu giao lưu với anh ta được.

- Tại sao anh khá im tiếng trước lời thách đấu của đối thủ đến từ Canada?

- Nếu là người đam mê võ thuật chân chính, thích giao lưu nghiên cứu thì không nói nhiều, đấu là đấu. Nhiều người muốn tạo hiệu ứng truyền thông, đánh bóng tên tuổi. Cá nhân tôi không thích vậy và không muốn tham gia vào. Tôi không có nhu cầu làm hình ảnh. Tôi thậm chí thấy xấu hổ khi dính vào ầm ĩ trên các phương tiện truyền thông.

- Anh làm công việc liên quan gì tới võ thuật từ sau khi đánh bại Flores năm 2009? Anh đánh giá sao về thực lực của mình nếu tái ngộ võ sư người Canada?

- Sau trận tỷ thí đó, tôi là HLV dạy thể thao, võ thuật. Tôi không hoạt động sâu võ thuật nhưng đủ sức tiếp Flores. Xin khẳng định lại bất cứ lúc nào tôi cũng đủ sức tiếp Flores.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá