Cao thủ Vịnh Xuân đàm đạo với tài tử Johnny Trí Nguyễn

TPO - Võ sư người Canada Pierre Francois Flores đã tới võ đường Liên Phong để tìm gặp nam diễn viên Johnny Trí Nguyễn vào hôm nay.

Chiều 27/2, võ sư phái Vịnh Xuân Nam Anh Flores đã tìm đến võ đường Liên Phong của Johnny Trí Nguyễn tại TP.HCM, với hy vọng gặp gỡ, giao lưu cùng nam diễn viên võ thuật nổi tiếng. Đi cùng với ông là Katleen Phan Võ - con gái của đại sư Nam Anh- sư phụ của Flores.

Tuy nhiên, khi đến võ đường Liên Phong, võ sư Flores được thông báo là diễn viên Johnny Trí Nguyễn không có mặt tại đây.

Trước giới truyền thông, ông Flores khẳng định mình đã có cuộc hẹn trước với nam diễn viên võ thuật nổi tiếng. Võ sư Vịnh Xuân này cho biết, ông đã nhắn tin trực tiếp với Johnny Trí Nguyễn, đồng thời đưa ra tin nhắn để chứng minh.

Võ sư mang quốc tịch Canada này cũng liên tục gọi điện cho Johnny Trí Nguyễn nhưng không có ai nghe máy.

Mặc dù bày tỏ sự thất vọng khi không gặp được Johnny Trí Nguyễn tại võ đường Liên Phong, Flores cho biết mình sẽ cố gắng liên hệ với tài tử này một lần nữa.
Tới cuối giờ chiều cùng ngày, Johnny Trí Nguyễn đã mời cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh trở lại võ đường Liên Phong để gặp gỡ. Hai bên đã có cuộc giao lưu, đàm đạo thuần túy về võ học trong khoảng thời gian ngắn.

Trước đó, ngày 25/2, ông Flores viết trên trang cá nhân (tạm dịch): "Thật tuyệt vời khi tôi đã có thể liên hệ Johnny Trí Nguyễn. Chúng tôi có thể có một cuộc hẹn vào thứ hai (26/2) tới để bắt tay".

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng