Cầu thủ châu Phi qua đời vì bị sét đánh

Tiền đạo mới 21 tuổi Luyanda Ntshangase của United Maritzburg (Nam Phi) đã bất ngờ qua đời vì bị sét đánh trong một trận giao hữu bóng đá vào ngày 1/3 vừa qua.

Cầu thủ châu Phi qua đời vì bị sét đánh
Sau khi bị sét đánh trúng vào ngày 1/3, Luyanda Ntshangase lập tức rơi vào tình trạng hôn mê. Và mới đây, tiền đạo 21 tuổi này đã qua đời. Thông qua Facebook cá nhân, BLĐ CLB United Maritzburg đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình cầu thủ này. 
Đích thân chủ tịch Maritzburg Farook Kadodia chia sẻ: "Chúng tôi vô cùng tiếc nuối vì sự ra đi của Luyanda. Thay mặt cho đội bóng, chúng tôi gửi lời chia buồn chân thành đến gia đình Ntshangase".
Luyanda là một trong 3 cầu thủ bị sét đánh trúng trong trận đấu hồi tháng 3 vừa qua ở KwaZulu-Natal. Hai người khác chỉ bị thương nhẹ còn Luyanda bị bỏng ở ngực.
Với CLB United Maritzburg, họ đã phải tiễn biệt nhiều cầu thủ trong thời gian gần đây vì những lý do khác nhau. Bộ đôi tiền vệ triển vọng Mondli Cele (27 tuổi) và Mlondi Diamini (20 tuổi) đã qua đời vì tai nạn xe hơi vào các năm 2016 và 2017.

Theo Bóng đá

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá