Cầu thủ HAGL bị thẻ đỏ nhận thêm án phạt từ bầu Đức

TPO - Trung vệ Tăng Tiến (HAGL) sẽ không được đăng ký thi đấu trong phần còn lại của giai đoạn 1 mùa giải 2018 do hành vi phạm lỗi với ngôi sao tuyển U23 Việt Nam Nguyễn Duy Mạnh.

Tăng Tiến bị HAGL cho nghỉ thi đấu hết lượt 1 V-League 2018 vì pha phạm lỗi với Duy Mạnh.
Tăng Tiến bị HAGL cho nghỉ thi đấu hết lượt 1 V-League 2018 vì pha phạm lỗi với Duy Mạnh.
Phút bù giờ thứ 2 hiệp 1 trận đấu giữa CLB Hà Nội và HAGL trên sân vận động Hàng Đẫy chiều nay, Tăng Tiến đã có pha vào bóng rất xấu với Duy Mạnh. HAGL thời điểm trên đang bị dẫn trước 1-0.

Trọng tài Trương Hồng Vũ đã rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của Tăng Tiến, đồng thời cho CLB Hà Nội hưởng quả đá phạt trực tiếp. Đoàn Văn Hậu đã sút phạt rất căng, khiến thủ môn Văn Trường không thể bắt dính, bóng bật ra và Oseni kịp thời băng vào đánh đầu, nâng cách biệt lên 2-0 cho CLB Hà Nội.

Cầu thủ HAGL bị thẻ đỏ nhận thêm án phạt từ bầu Đức - ảnh 1 Văn Toàn và các đồng đội chịu trận thua đậm 0-5 trước CLB Hà Nội trên sân Hàng Đẫy

Bị dẫn trước 2 bàn và lại chơi trong thế thiếu người, HAGL đã phải nhận thêm 3 bàn thua nữa, kết thúc trận đấu với thất bại 0-5. Đây là trận thua đậm nhất trên sân Hàng Đẫy của đội bóng phố núi.

Sau trận đấu, HAGL thông báo bầu Đức đã quyết định kỷ luật Tăng Tiến do tình huống phạm lỗi với Duy Mạnh. Cụ thể, HAGL sẽ không đăng ký Tăng Tiến tới hết giai đoạn 1 V-League 2018. Ban lãnh đạo đội bóng cũng được chỉ đạo giáo dục Tăng Tiến và toàn đội nhận thức hành vi bạo lực và tôn trong đối thủ. CLB HAGL đồng thời gửi lời xin lỗi tới Duy Mạnh, CLB Hà Nội và người hâm mộ.

Sau trận thắng đậm HAGL, CLB Hà Nội đã vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng, cùng được 10 điểm với Quảng Ninh. HAGL trong khi đó vẫn được 5 điểm, tụt xuống vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng.

Cầu thủ HAGL bị thẻ đỏ nhận thêm án phạt từ bầu Đức - ảnh 2

Rợn người trước pha vào bóng của cầu thủ HAGL

Tăng Tiến của HAGL có pha vào đạp thẳng vào ống đồng của Duy Mạnh rất nguy hiểm, trọng tài chính Trương Hồng Vũ lập tức rút thẻ đỏ trực tiếp truất quyền thi đấu của cầu thủ đội khách.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá