Cầu thủ NBA Danilo Gallinari đến Việt Nam

TP - Là một phần trong nỗ lực của NBA nhằm tiếp tục giúp đỡ các thanh thiếu niên có điều kiện chơi bóng rổ nhiều hơn, lần đầu tiên tại Việt Nam, NBA đã cho sửa chữa và nâng cấp sân bóng rổ của Khoa Y, trường Đại học Y Dược TP.HCM. Ngày 21/06, Lễ bàn giao và trao tặng sân bóng rổ này đã long trọng diễn ra với sự xuất hiện của cầu thủ NBA Danilo Gallinari đến từ câu lạc bộ L.A. Clippers.

Cầu thủ NBA Danilo Gallinari đến Việt Nam

Beckham dự đoán Anh gặp Argentina ở chung kết World Cup

Cầu thủ NBA Danilo Gallinari đến Việt Nam - ảnh 1

Trên đài BBC, huyền thoại David Beckham cho biết, anh dự đoán Anh gặp Argentina ở chung kết World Cup: “Tôi đang thiên vị tuyển Anh nhưng sẽ rất thú vị nếu Harry Kane đối đầu Messi ở trận chung kết. Tuy nhiên để làm được điều này, dàn sao trẻ của Gareth Southgate sẽ phải nỗ lực hết sức để vượt qua các đối thủ mạnh khác”. 

HLV tuyển Anh gặp nạn trước đại chiến với Panama

Cầu thủ NBA Danilo Gallinari đến Việt Nam - ảnh 2

Trước thềm trận đại chiến với Panama vào cuối tuần này, HLV tuyển Anh Gareth Southgate khiến nhiều người lo lắng khi bất ngờ bị chấn thương vai phải trong lúc tập chạy. “Đây có lẽ là một ca chấn thương kỳ lạ nhất tại World Cup. Tôi chỉ muốn thư giãn và phá kỷ lục chạy 10km của mình, nhưng có vẻ mọi thứ diễn ra không được suôn sẻ lắm”, HLV 47 tuổi vẫn tỏ ra hài hước khi nói về chấn thương của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá