DMCA.com Protection Status

'Cây săn bàn' số 1 V-League 2018 bị treo giò

TPO - Oseni-tiền đạo chủ lực của Hà Nội FC nhận án phạt nguội của Ban kỷ luật VFF vì hành vi bạo lực tại vòng 10 V-League 2018.

'Cây săn bàn' số 1 V-League 2018 bị treo giò
Ngày 1/6, Ban kỷ luật VFF đã ban hành các quyết định kỷ luật đối với những vi phạm tại vòng 10 V-League 2018. Theo đó, cầu thủ Oseni Ganiyu Bolaji của Hà Nội FC bị cấm thi đấu 2 trận (tương đương 01 thẻ đỏ trực tiếp) do có hành vi bạo lực với cầu thủ Phạm Mạnh Hùng của Sông Lam Nghệ An trong trận đấu giữa hai CLB diễn ra sân vận động Vinh, Nghệ An ngày 30/5 vừa qua.
Ở trận đấu kế trên, Oseni phạm lỗi với Mạnh Hùng và phải nhận thẻ vàng từ trọng tài chính Hồng Vũ. Tuy nhiên, sau khi nhận được báo cáo từ giám sát trọng tài và Ban điều hành V-League 2018, Ban kỷ luật VFF đã họp và ra quyết định phạt nguội với tiền đạo của Hà Nội FC.
Như vậy, Oseni sẽ không thể góp mặt ở trận Hà Nội FC gặp Khánh Hoà (3/6) và Quảng Nam (9/6). Đây sẽ là tổn thất rất lớn đối với đội bóng Thủ đô, bởi Oseni đang là cây săn bàn số 1 mùa giải năm nay khi ghi tới 12 bàn sau 10 trận, bỏ xa các đối thủ xếp sau tới 7 bàn.
Ngoài án phạt dành cho Oseni, Ban kỷ luật VFF cũng phạt CLB Hải Phòng và CLB Quảng Ninh, mỗi đội 20 triệu đồng đối vì để xảy ra tình trạng khán giả đốt pháo sáng trong trận đấu giữa hai đội trên SVĐ Lạch Tray hôm 30/5.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng