Sự kiện: AFF Cup 2018

CĐV Malaysia đệ đơn lên cảnh sát vì nghi gian lận bán vé chung kết

TPO - Quá bực tức với việc vé lượt đi vòng bán kết AFF Cup 2018 bị bán hết trước giờ thông báo mở bán, rất nhiều CĐV Malaysia đã lên tiếng phản đối. Thậm chí, có người còn đệ đơn lên cảnh sát vì nghi ngờ nhà tổ chức bán vé online có dấu hiệu gian lận. .

CĐV Malaysia nghi ngờ có gian lận trong việc bán vé trận chung kết AFF Cup 2018.
CĐV Malaysia nghi ngờ có gian lận trong việc bán vé trận chung kết AFF Cup 2018.
Tối ngày 11/12 tới, đội tuyển Malaysia sẽ tiếp đón các cầu thủ Việt Nam trong khuôn khổ lượt đi chung kết AFF Cup 2018. Trước trận đấu này, rất nhiều CĐV của “Hổ Malay” khao khát có được tấm vé vào sân để trực tiếp cổ vũ đội nhà.

Thế nên dễ hiểu những ngày này ở Malaysia cũng lên cơn sốt vé cho dù trận đấu được tổ chức trên sân Bukit Jalil có sức chứa gần 9 vạn chỗ ngồi.

Khi ban tổ chức công bố giờ bán vé online trận lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018, rất nhiều người đã chờ đợi trong sự háo hức. Thế nhưng, thứ mà họ nhận được chỉ là sự thất vọng tràn trề bởi vé đã được bán hết trước giờ mở bán theo công bố.

Theo tờ Fox Sports Asia, trước giờ mở bán vé online, ban tổ chức đã thông báo rằng, sẽ có 2 lô vé, mỗi lô gồm 20.000 vé được bán vào 9h ngày 7 và 8/12. Tuy nhiên trên thực tế, ban tổ chức lại mở bán đợt đầu tiên vào lúc 8h30 ngày 7/12. Và chỉ sau 30 phút, 20.000 vé đã được bán hết. Việc bán sớm 30 phút so với thông báo khiến nhiều CĐV tức giận, bức xúc với ban tổ chức bán vé. Thậm chí, theo Fox Sports Asia, một CĐV đã gửi đơn yêu cầu điều tra nhà tổ chức bán vé online vì cho đó là dấu hiệu gian lận. Lá đơn này được lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.
Trong khi đó, nhằm xoa dịu cơn giận của khán giả, Liên đoàn bóng đá Malaysia tiếp tục phát hành thêm 1 lô vé gồm 10.000 vé, nhưng nó cũng sớm bị bán hết.

Sáng nay (9/12) tại sân Bukit Jalil, Liên đoàn bóng đá Malaysia cũng đã tiến hành mở bán trực tiếp vé xem trận chung kết lượt đi.
Theo thông báo vào 10h cùng ngày, ban tổ chức mới mở quầy bán vé nhưng từ đêm hôm trước, rất nhiều CĐV Malaysia đã xếp hàng bên ngoài sân vận động Bukit Jalil để chờ mua vé. Thậm chí, có người còn dựng lều trại nhằm sớm có được những tấm vé vào sân xem trận chung kết lượt đi.
Theo thông tin mới nhất, 4 vạn vé được phân phối trực tiếp ở sân Bukit Jalil cũng nhanh chóng "hết veo" trong khi vẫn còn rất nhiều CĐV xếp hàng chờ mua.

Fox Sports Asia

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá