Sự kiện: AFF Cup 2018

CĐV Malaysia dựng lều, thức xuyên đêm chờ mua vé chung kết AFF Cup

TPO - Phải đến 10h hôm nay, vé của trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Malaysia và Việt Nam mới được mở bán. Thế nhưng, đã có không ít người dựng lều trại ngay trước điểm bán vé từ tối qua để chờ đợi.

Các CĐV Malaysia xếp hàng từ tối qua để chờ mua vé.
Các CĐV Malaysia xếp hàng từ tối qua để chờ mua vé.
Ở vòng bảng, Malaysia đã từng chạm trán đội tuyển Việt Nam và họ phải nhận “cái kết buồn” khi thua với tỷ số 0-2 trong trận cầu thi đấu vượt trội hơn. Vì vậy, các CĐV của “Hổ Malay” rất khao khát được thấy đội nhà có thể giành chiến thắng trước đội bóng áo đỏ tại lượt đi vòng chung kết AFF Cup 2018 trên sân nhà.

Theo tờ Fox Sports Asia, dự kiến sẽ có khoảng 40.000 vé vào sân vận động Bukit Jalil để xem trực tiếp trận đấu giữa Malaysia và tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, phải đến 10 giờ sáng nay (9/12), các cửa hàng vé mới bắt đầu mở bán.

Thế nhưng, ngay trong tối qua, hàng nghìn CĐV đã xếp hàng bên ngoài sân vận động Bukit Jalil để chờ mua vé. Thậm chí, có người còn dựng lều trại nhằm sớm có được những tấm vé vào sân xem trận chung kết lượt đi.

Các quan chức của Liên đoàn bóng đá Malaysia cho biết, chỉ có khoảng 40.000 vé được bán tại các quầy vé tại sân Bukit Jalil dù sân này có sức chứa lên tới 88.000 chỗ ngồi. Bởi vì trước đó, khoảng 40.000 vé khác đã được bán online.

Trước đó, 40.000 vé online được bán trong 2 đợt vào thứ Sáu và thứ Bảy vừa qua đã được bán hết chỉ sau ít phút mở bán.

Chính điều này khiến nhiều người không hài lòng và lên tiếng phản đối. Bởi vì, các vé online được bán trước giờ công khai và khiến không ít người bị nhầm giờ. Tới khi biết được thông tin thì vé đã được bán hết.
CĐV Malaysia dựng lều, thức xuyên đêm chờ mua vé chung kết AFF Cup - ảnh 1 CĐV Malaysia dựng lều trại để chờ mua vé.
CĐV Malaysia dựng lều, thức xuyên đêm chờ mua vé chung kết AFF Cup - ảnh 2 Hàng nghìn người đã xếp hàng trong đêm để chờ mua vé chung kết AFF Cup 2018.
CĐV Malaysia dựng lều, thức xuyên đêm chờ mua vé chung kết AFF Cup - ảnh 3 Họ đang khao khát sớm có được vé.
CĐV Malaysia dựng lều, thức xuyên đêm chờ mua vé chung kết AFF Cup - ảnh 4 Tuy xếp hàng từ sớm, nhưng nhiều người vẫn lo không thể mua được vé vào sân.

Fox Sports Asia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá