Sự kiện: Siêu Cup 2018

CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia

TPO - Rất đông CĐV đã đến sân Hàng Đẫy chiều nay, gần như phủ kín khán đài để theo dõi trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2018 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB bóng đá Becamex Bình Dương.

CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 1 Trận tranh Siêu Cúp bóng đá Quốc gia – Cúp THACO năm 2018 giữa CLB bóng đá Hà Nội và CLB bóng đá Becamex Bình Dương bắt đầu vào 16h ngày 16/2.
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 2 Trận đấu có tới 13 cầu thủ là nòng cốt của các đội tuyển quốc gia đã thi đấu rất thành công trong vòng 1 năm vừa qua, giúp tuyển Viẹt Nam giành HCB tại VCK U23 châu Á tại Thường Châu (Trung Quốc), hạng 4 Asian Games (Á vận hội) tại Indonesia, Vô địch AFF Cup và lọt vào tứ kết Asian Cup tại UAE...
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 3 ... vì thế, trận cầu này thu hút rất đông CĐV ở mọi lứa tuổi đến cố vũ.
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 4
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 5
Khán giả ngồi chật kín ghế chuẩn bị xem trận Siêu cúp đặc biệt bởi đây là trận Siêu Cúp lần thứ 20, một con số đẹp đánh dấu chặng đường dài 20 năm.
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 6
Không chỉ vậy, đặc biệt hơn nữa khi mà trận siêu cúp này diễn ra sau một năm không thể nào quên của bóng đá Việt Nam khi mà các đội tuyển của chúng ta bằng tài nghệ, khát vọng và ý chí lớn lao đã mang lại niềm tự hào, niềm vui vô bờ cho người hâm mộ bóng đá cả nước.Không chỉ vậy, đặc biệt hơn nữa khi mà trận siêu cúp này diễn ra sau một năm không thể nào quên của bóng đá Việt Nam khi mà các đội tuyển của chúng ta bằng tài nghệ, khát vọng và ý chí lớn lao đã mang lại niềm tự hào, niềm vui vô bờ cho người hâm mộ bóng đá cả nước.
Trong 4 lần gặp nhau trong năm 2018, CLB Hà Nội chỉ thắng được Bình Dương đúng một lần. Ba trận đấu còn lại giữa 2 đội đều kết thúc với tỉ số hòa. Đáng chú ý, Bình Dương đã cầm hòa CLB Hà Nội 3-3 ở trận lượt đi vòng bán kết cúp quốc gia tại Hàng Đẫy, hòa 0-0 trên sân nhà và sau đó giành quyền vào chung kết và đoạt cúp. Trong 4 lần gặp nhau trong năm 2018, CLB Hà Nội chỉ thắng được Bình Dương đúng một lần. Ba trận đấu còn lại giữa 2 đội đều kết thúc với tỉ số hòa. Đáng chú ý, Bình Dương đã cầm hòa CLB Hà Nội 3-3 ở trận lượt đi vòng bán kết cúp quốc gia tại Hàng Đẫy, hòa 0-0 trên sân nhà và sau đó giành quyền vào chung kết và đoạt cúp.
Trong những năm trước đó, kết quả đối đầu giữa CLB Hà Nội và Bình Dương đều rất cân bằng, thậm chí nghiêng nhiều hơn về đội bóng đất Thủ. Thống kê này cho thấy Bình Dương thực tế không phải đối thủ dễ chơi với Hà Nội ngay cả khi đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm bùng nổ trong năm vừa qua. Việc phải thi đấu tại Hàng Đẫy cũng không phải là thử thách quá ghê gớm với Anh Đức và các đồng đội.Trong những năm trước đó, kết quả đối đầu giữa CLB Hà Nội và Bình Dương đều rất cân bằng, thậm chí nghiêng nhiều hơn về đội bóng đất Thủ. Thống kê này cho thấy Bình Dương thực tế không phải đối thủ dễ chơi với Hà Nội ngay cả khi đội bóng của HLV Chu Đình Nghiêm bùng nổ trong năm vừa qua. Việc phải thi đấu tại Hàng Đẫy cũng không phải là thử thách quá ghê gớm với Anh Đức và các đồng đội.
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 10
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 11
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 12
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 13
Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu, trợ lý HLV Trần Tiến Anh của Hà Nội cho biết: “Chắc chắn CLB Hà Nội sẽ đưa ra đội hình mạnh để đấu với Bình Dương. Ai cũng biết, Bình Dương là đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ kỹ thuật tốt. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và cống hiến cho khán giả một trận cầu hay nhất”.
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 14Trong khi đó, đánh giá rất cao sức mạnh của đội chủ nhà Hà Nội nhưng HLV Trần Minh Chiến của B.Bình Dương khẳng định đội bóng của anh có cơ hội giành chiến thắng để đi vào lịch sử bóng đá Việt Nam với chiếc Siêu cúp Quốc gia thứ 5.
CĐV phủ kín khán đài Hàng Đẫy, tiếp lửa cho Siêu Cup Quốc gia - ảnh 15

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá