Chấn thương của Neymar được tiên tri... từ năm ngoái

Chấn thương của Neymar có thể khiến phần đông giới hâm mộ bóng đá bất ngờ, nhưng Carlinhos, một nhà tiên tri nổi tiếng ở Brazil thì hoàn toàn không. Bởi điều này đã được ông dự báo từ cách đây vài tháng.

Chấn thương của Neymar được tiên tri... từ năm ngoái
Jose Francisco dos Santos “Carlinhos” đang là cái tên được quan tâm ở Brazil, bởi gần đây ông đưa ra một số lời tiên tri chính xác từ trước khi các sự kiện lớn xảy ra nhiều tháng.
Mới nhất, cái tên Carlinhos lại được xướng lên sau chấn thương của Neymar, khi tạp chí Tribuna Norte de Parana đã đăng tải lời tiên tri của ông về việc này từ tháng 12 năm ngoái.
Cụ thể, nhà tiên tri tới từ thành phố Apucarana đã cảnh báo Neymar sẽ gặp một chấn thương và không có nhiều cơ hội trở lại thi đấu cho PSG trong phần còn lại của mùa bóng cũng như khoác áo Selecao tại World Cup.
“Brazil sẽ không thể trông đợi vào Neymar tại World Cup 2018 tại Nga. Một tai nạn sẽ xảy đến với cậu ta và cậu ta sẽ cần 5 đến 7 tháng tĩnh dưỡng. Kể cả nếu hồi phục tốt, cậu ta cũng chỉ chơi được 1, 2 trận ở World Cup mà thôi”, nguyên văn lời “sấm” của Carlinhos.
Quả thực, Neymar sắp phải lên bàn mổ để chữa trị chấn thương gặp phải trong trận đấu với Marseille tại Ligue 1. Theo vị bác sĩ đã trực tiếp xét nghiệm và sẽ tiến hành phẫu thuật vào thứ Bảy tới, chân sút 26 tuổi cần dưỡng thương từ 2 đến 3 tháng, không nghiêm trọng như tuyên bố của Carlinhos nhưng cơ hội dự World Cup cũng đang bị đặt dấu hỏi.

Từng dự báo tai họa Chapecoense

Carlinhos có được khả năng tiên tri thiên bẩm từ lúc mới 7 tuổi, và năng lực này của ông được biết đến rộng rãi sau thảm họa máy bay chở đội Chapecoense rơi vào tháng 11 năm 2016. Điều kinh ngạc là ngay từ chương trình được dẫn dắt bởi Olga Bongiovane phát sóng trên truyền hình ngày 29/3/16, Carlinhos đã cảnh báo tai nạn này.

Chưa hết, Carlinhos còn từng dự báo trước về thất bại tủi hổ của Selecao tại bán kết World Cup 2014 (thua Đức 1-7), cũng như sự vắng mặt của Neymar trong 2 trận cuối cùng ĐT Brazil ở giải đấu trên.

Theo Bóng đá +

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá