Chelsea chốt giá bán Eden Hazard cho Real Madrid

TPO - Theo truyền thông Anh, Chelsea chỉ cho phép Eden Hazard chuyển đến Real Madrid nếu nhận đủ 130 triệu bảng.

 Eden Hazard
Eden Hazard
Nguồn tin của Sky Sports khẳng định Chelsea đã chốt giá bán ngôi sao số một của họ, Eden Hazard ở mùa hè này là 130 triệu bảng. Trước đó, phía Real Madrid được cho là sẽ không trả quá 88 triệu bảng (100 triệu euro) cho ngôi sao người Bỉ. 

Sở dĩ Real Madrid có thể cứng rắn như vậy bởi lẽ Hazard chỉ còn 1 năm hợp đồng. Trong trường hợp Chelsea kiên quyết không hạ giá bán, họ có thể mất trắng Hazard vào mùa hè năm sau. Đây tất nhiên là điều mà đội chủ sân Stamford Bridge không mong muốn.

Tuy nhiên, Sky Sports cho biết Chelsea rất tự tin Hazard sẽ không đối xử “phũ phàng” với họ. Trong trường hợp Real Madrid rút lui vì mức giá quá cao, The Blues sẵn sàng “trói chân” ngôi sao người Bỉ bằng hợp đồng mới với mức lương cao nhất lịch sử CLB, lên đến 350 nghìn bảng mỗi tuần.

Mấu chốt ở thương vụ này là việc Chelsea bị cấm chuyển nhượng hai kỳ liên tiếp. Chính vì thế, ban huấn luyện đội bóng vẫn muốn lãnh đạo đội giữ chân Hazard bằng mọi giá. 

Trong khi đó, bản thân Hazard cho biết anh chỉ xem xét tương lai và đưa ra quyết định sau trận chung kết Europa League với Arsenal. Ngôi sao người Bỉ vừa tròn 28 tuổi vào tháng 1 năm  nay. Anh  gia nhập Chelsea từ Lille với giá 32 triệu bảng vào năm 2012. Đến thời điểm này, Hazard đã có tổng cộng 351 trận đấu và ghi được 108 bàn thắng cho đội bóng áo xanh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng