DMCA.com Protection Status

Chi 27 triệu bảng, ‘Rô béo’ chính thức ‘tái xuất’ làng túc cầu

Chi 27 triệu bảng, ‘Rô béo’ chính thức ‘tái xuất’ làng túc cầu

TPO - Huyền thoại bóng đá Brazil – Ronaldo vừa quyết định chi ra 27 triệu bảng để mua 51% cổ phần của CLB Real Valladolid. Qua đó, chính thức trở thành cổ đông lớn nhất và cũng là tân Chủ tịch của đội bóng này.

Ronaldo chính thức trở thành tân Chủ tịch của CLB Real Valladolid.
Ronaldo chính thức trở thành tân Chủ tịch của CLB Real Valladolid.
Theo tờ Bleacher Report, với việc chi ra số tiền lên tới 27 triệu bảng, “Rô béo” đã chính thức “tái xuất” làng túc cầu thế giới. Thế nhưng, không phải trở lại trong vai trò cầu thủ, mà là Chủ tịch của Real Valladolid, đội bóng vừa trở thành tân binh cuối cùng của La Liga mùa giải 2018/19.

Trước đó, Ronaldo cũng từng tuyên bố rằng, ông rất muốn trở lại làng túc cầu thế giới trong vai trò lãnh đạo. Thậm chí, người từng cùng Brazil giành 2 chức vô địch World Cup này cũng khẳng định, mục tiêu mà mình nhắm tới là một đội bóng đang thi đấu tại giải hạng 2 ở La Liga hoặc Premier League.

Tuy vậy, khi cơ hội “ngàn năm có một” đến, Ronaldo đã quyết định chi ra 27 triệu bảng để mua lại 51% cổ phần của CLB Real Valladolid. Điều này giúp “Rô béo” trở thành cổ đông lớn nhất và cũng là tân Chủ tịch của đội bóng thay cho Carlos Suarez.

Cách đây chưa lâu, trang chủ của CLB Real Valladolid đã ra thông báo chính thức về việc Ronaldo trở thành tân Chủ tịch. Đồng thời, họ cũng đưa ra những mục tiêu mà đội bóng muốn có trong thời gian sắp tới.

Đầu tiên chính là việc trụ hạng thành công ở mùa giải này. Tiếp đó là việc thường xuyên được chơi ở La Liga và mục tiêu xa hơn là tham dự Europa League hoặc Champions League.

Tuy vậy, để có thể thực hiện được mục đích của mình, Real Valladolid cùng Ronaldo chắc chắn cần phải đầu tư thêm khá nhiều tiền để sắm các tân binh chất lượng cũng như nâng cấp đội bóng.

Hiện tại, Real Valladolid vẫn đang ở nửa cuối trên BXH La Liga. Cụ thể hơn là vị trí thứ 16 khi chỉ giành được 2 điểm sau 3 lượt trận. Vào ngày 16/9 tới, họ sẽ có cuộc chạm trán với Alaves và đây chắc chắn là cơ hội lớn để đội bóng có được chiến thắng đầu tiên tại La Liga mùa giải này.
 

Bleacher Report

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng