Chia tay M.U, Ibrahimovic gia nhập Los Angeles Galaxy

TPO - Ngôi sao người Thụy Điển, Zlatan Ibrahimovic đã công bố CLB mới chỉ đúng 1 ngày sau khi chia tay M.U.

Chia tay M.U, Ibrahimovic gia nhập Los Angeles Galaxy
Tối qua, Ibrahimovic và M.U chính thức chia tay theo thỏa thuận chung. Hợp đồng của tiền đạo 36 tuổi này vốn còn thời hạn đến tháng 6 năm nay nhưng anh được phép ra đi ngay lập tức.

Đến hôm nay, Ibrahimovic đã công bố CLB mới. Đúng như dự đoán của truyền thông Anh, tiền đạo người Thụy Điển đã cập bến giải nhà nghề Mỹ (MLS), khoác áo CLB Los Angeles Galaxy. Tại đây, Ibrahimovic sẽ trở lại sử dụng áo số 9.

Chia sẻ với tờ LA Times, Ibrahimovic nói: “Tôi đã sẵn sàng ngay lúc này. Trước hết, tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi ở đây để chơi bóng đá. Tôi không ở đây vì bất cứ lý do nào khác. Mục tiêu của tôi là ra sân thi đấu và làm công việc mình giỏi nhất”.

“Tôi rất hào hứng với cuộc sống mới ở Galaxy và rất muốn khám phá bóng đá tại Mỹ. Tôi muốn là một phần của bóng đá Mỹ và làm mọi thứ tốt hơn”.

“Sau khi thi đấu ở châu Âu, giành tổng cộng 33 danh hiệu, khoác áo các CLB mạnh nhất, chơi cùng các cầu thủ giỏi nhất, tôi muốn đến Mỹ và chơi bóng tại đây. Tôi muốn mọi người thưởng thức bóng đá của tôi, qua đó giành các chiến thắng mới. Và tôi chọn Galaxy để làm điều đó”.

Theo truyền thông Anh, Ibrahimovic ký hợp đồng 18 tháng với LA Galaxy. Anh có thể ra mắt CLB mới ngay vào Chủ nhật này, trong trận đấu với Whitecaps ở vòng 3 MLS 2018.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá