Chờ đấu Nhật Bản, Olympic Việt Nam đổi lịch tập phút chót

TPO - HLV Park Hang Seo bất ngờ thay đổi lịch tập của đội tuyển Olympic Việt Nam trong sáng 17/8.

Olympic Việt Nam đang cân bằng điểm số và chỉ số phụ với Nhật Bản sau chiến thắng 2-0 Nepal tối 16/8. Ảnh: Vnexpress
Olympic Việt Nam đang cân bằng điểm số và chỉ số phụ với Nhật Bản sau chiến thắng 2-0 Nepal tối 16/8. Ảnh: Vnexpress

Theo kế hoạch ban đầu, sáng nay Olympic Việt Nam sẽ tập tại sân bóng đá Brazilian Soccer School. Sân tập này cách khách sạn nơi đội đóng quân khoảng gần 20km, có điều kiện đảm bảo phục chuyên môn của đội.

Tuy nhiên vào sáng nay, HLV Park Hang Seo bất ngờ thay đổi kế hoạch tập luyện của Olympic Việt Nam. Theo đó, nhóm các cầu thủ dự bị ở trận đấu với Nepal sẽ tập tại sân cỏ nhân tạo trong nhà máy Samsung. Các cầu thủ đá chính trong khi đó chỉ tập nhẹ tại khách sạn để hồi phục thể lực.

Trước đó, thầy trò HLV Park Hang Seo đã chọn sân bóng thuộc nhà máy Samsung ở Cikarang để rèn quân.

Chờ đấu Nhật Bản, Olympic Việt Nam đổi lịch tập phút chót - ảnh 1 Olympic Việt Nam

Điểm khác biệt ở buổi tập hôm nay là các phóng viên Việt Nam sẽ được BTC nước chủ nhà đồng ý cho vào sân tác nghiệp. Trước đó, do lo ngại các hình ảnh về sân tập kém chất lượng lan đi ảnh hưởng tới “tiếng tăm” của BTC, Indonesia đã không cho báo chí Việt Nam là việc ở những sân tập không thuộc sắp xếp của BTC.

Sau trận thắng 2-0 Nepal tối 16/8, Olympic Việt Nam đang cân bằng điểm số và chỉ số phụ với Nhật Bản. Cả 2 cùng được 6 điểm, hiệu số +5. Ở lượt trận cuối diễn ra ngày 19/8, nếu hoà nhau, 2 đội sẽ phải đá luân lưu để phân định ngôi nhất, nhì bảng D.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng