'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên

TPO - "Chợ đen" lại tiếp tục săn vé từ người mua online trước cổng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), bán lại với giá cao hơn gấp đôi so với giá gốc trước trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên trên sân Mỹ Đình ngày 25/12 tới.

'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên
Theo quan sát của PV, trước cổng Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF), "chợ đen" nhộn nhịp trở lại. Phe vé luôn cầm một "sấp" vé trận giao hữu giữa Việt Nam - Triều Tiên không thiếu một mệnh giá nào.
Ngay khi bước ra khỏi cổng VFF sau khi đến nhận vé , người mua online đã bị dân 'phe' vây quanh hỏi mua lại với giá cao hơn so với giá gốc. 
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 1
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 2 Phe vé tập trung ngay cổng VFF săn vé từ người mua online.
Theo PV khảo sát, với cặp vé cao nhất mệnh giá 300 nghìn đồng qua chợ đen đã được bán với giá 1 triệu đồng/cặp. Tương tự vé mệnh giá 200 nghìn, 150 nghìn được bán lại với giá 600 nghìn, 500 nghìn đồng/cặp.
Theo một "phe vé" cho biết, nếu hôm nay không mua thì mai giá sẽ sốt lên nhiều lần. "Lấy vé đi chứ mai không có giá rẻ này đâu. Mai là đắt đấy tại vì số lượng vé có hạn thôi. Giá phải lên 1 triệu đồng/cặp với vé có mệnh giá 200 nghìn đồng", một "phe vé" rao bán.
"Mua vé mệnh giá 200 nghìn là đẹp rồi. Ngồi khán đài A thì lịch sự, yên ắng hơn, ngồi khán đài B thì nó vui, sôi động hơn", phe vé chào mời.
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 3 Giao dịch diễn ra liên tục.
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 4 Dân "phe vé" ngồi bán ngay vỉa hè.
Sau thành công từ việc bán vé online tại AFF Cup 2018, VFF tiếp tục duy trì hình thức bán vé online xem các trận đấu của tuyển Việt Nam tới người hâm mộ.
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 5 Người dân mua vé online xếp hàng lấy vé trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên.
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 6  
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 7 Mỗi người được mua tối đa 4 vé qua đường online.
'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 8 Bên ngoài SVĐ Mỹ Đình, quầy vẫn hoạt động bán vé với nhiều mệnh giá.
Theo thông báo, vé xem trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và Triều Tiên có 4 mệnh giá: 150.000 VND, 200.000 VND, 250.000 VND và 300.000 VND. Mỗi CĐV chỉ được mua một lần bằng chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân với số lượng tối đa là 4 vé cùng mệnh giá và thanh toán bằng thẻ ATM nội địa, thẻ credit…
Thống kê của VFF cho thấy, tại thời điểm bắt đầu mở bán, có hơn 5.000 người truy cập và và sau 30 phút mở bán đã có hơn 4.200 vé được giao dịch thành công. VFF sẽ mở bán vé online đến 12h ngày 23/12 hoặc đến khi nào hết vé thì thôi.

'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 9

HLV Triều Tiên đánh giá ra sao về tuyển Việt Nam?

Trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam ngày 25/12 được tuyển CHDCND Triều Tiên xác định là bước chạy đà quan trọng cho Asian Cup 2019.

'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 10

HLV Park Hang Seo cân nhắc gọi lại Đình Trọng cho Asian Cup

Trung vệ CLB Hà Nội có thể được triệu tập trở lại vào đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho chiến dịch Asian Cup 2019.

'Chợ đen' nhộn nhịp buôn vé trước trận giao hữu Việt Nam - Triều Tiên - ảnh 11

So tài với Triều Tiên, tuyển Việt Nam phải chú ý bộ đôi này

Đọ sức với đội tuyển CHDCND Triều Tiên ở trận giao hữu tại Mỹ Đình ngày mai, đội tuyển Việt Nam cần đặc biệt chú ý 2 ngôi sao bên phía đối phương là Ri Yong Jik và Pak Kwang Ryong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá