DMCA.com Protection Status

Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời

TPO - Những hình ảnh về nơi ở của huyền thoại Maradona những ngày cuối đời khiến nhiều người hâm mộ chạnh lòng.

Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời
Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời  - ảnh 1 Ngôi nhà được con gái Maradona thuê trong 3 tháng với giá 12 nghìn USD vào thời điểm “Cậu bé vàng” xuất viện sau ca phẫu thuật não. Vì không thể lên cầu thang nên Maradona phải ngủ tạm ở phòng kho ở tầng trệt thay vì phòng ngủ rộng rãi ở tầng trên.
Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời  - ảnh 2 Căn phòng không có nhà vệ sinh nên Maradona phải dùng chiếc bô giống ở các khu cắm trại. Được biết, một chiếc bánh mì kẹp còn nằm lăn lóc dưới nền vào thời điểm người ta phát hiện Maradona tử vong.
Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời  - ảnh 3 Người thân của Maradona đặt cho ông một chiếc giường nhỏ. Họ kéo một chiếc tủ quần áo cũ để che chắn căn phòng, giúp ông có những giây phút riêng tư.
Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời  - ảnh 4 Bạn gái cũ của Maradona đã đến thăm ông trước đó và đau lòng vì hiện trạng nơi “Cậu bé vàng” sống. “Không có bác sĩ nào cả. Maradona còn không có cả nhà vệ sinh. Căn phòng rất nhỏ. Đó không phải là nơi một người dưỡng bệnh nên ở”, cô nói.
Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời  - ảnh 5 Trước đó, luật sư Rodolfo Baque thay mặt thân chủ là bà Gisela Madrid (y tá riêng của Maradona) đã cung cấp thông tin gây sốc liên quan đến cái chết của huyền thoại người Argentina.
“Maradona bị ngã đập đầu nhưng không ai đưa ông ấy đến bệnh viện để chụp cộng hưởng từ hộp sọ. Sau cú ngã, Maradona không nói được gì và bị bỏ lại trong phòng suốt 3 ngày không ai đoái hoài”, luật sư Baque nói.
Chỗ ở tạm bợ, không nhà vệ sinh của Maradona những ngày cuối đời  - ảnh 6 Bên cạnh đó, một y tá trực ca đêm nói với cảnh sát rằng cô đã nhìn thấy huyền thoại "đang ngủ và thở bình thường trên giường" vào khoảng 6h30 sáng ngày ông qua đời. Tuy nhiên, y tá này hiện tại đã thừa nhận “chưa từng vào xem tình hình của Maradona”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá