DMCA.com Protection Status

CLB Hà Lan chúc mừng Đoàn Văn Hậu và tuyển Việt Nam

TPO - CLB Hà Lan, SC Heerenveen đã gửi lời chúc mừng đến Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam sau chiến thắng 1-0 trước UAE.

SC Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam.
SC Heerenveen chúc mừng Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam.
Cho dù Đoàn Văn Hậu vẫn chưa được ra mắt đội một Heerenveen, nhưng CLB này luôn theo sát hậu vệ người Việt Nam.

Bằng chứng là ngay sau khi Đoàn Văn Hậu cùng tuyển Việt Nam đánh bại UAE tại vòng loại World Cup 2022 tối qua, Heerenveen đã gửi lời chúc mừng thông qua các kênh mạng xã hội của CLB.

Trên Facebook và Twitter, Heerenveen đăng tải thông điệp: “Chúc mừng Đoàn Văn Hậu và Việt Nam!” kèm theo bài viết cập nhật trận đấu tại Mỹ Đình. CLB của Hà Lan bình luận: “Tối thứ 5, Đoàn Văn Hậu cùng tuyển Việt Nam đã vượt lên dẫn đầu bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Đoàn Văn Hậu đã chơi trọn vẹn 90 phút trong trận đấu mà tuyển Việt Nam tỏ ra quá mạnh so với UAE. Trong khi đó, đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ là Thái Lan bất ngờ thua Malaysia 1-2. Ở trận đấu tiếp theo, Việt Nam sẽ gặp Thái Lan vào ngày 19/11”.
CLB Hà Lan chúc mừng Đoàn Văn Hậu và tuyển Việt Nam - ảnh 1 Văn Hậu (số 5) không chiến với cầu thủ UAE. Ảnh: Như Ý
Cho dù không thi đấu thường xuyên tại Heerenveen và phải tập trung muộn, nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn có màn trình diễn xuất sắc trước UAE. Hậu vệ quê Thái Bình lên công về thủ nhịp nhàng, góp công vào chiến thắng chung cuộc của tuyển Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng