DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

CLB Hà Lan SC Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam

TPO - CLB đang chơi ở giải vô địch quốc gia Hà Lan, SC Heerenveen đã lên tiếng chúc mừng Đoàn Văn Hậu và U22 Việt Nam sau chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei.

CLB Hà Lan SC Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam
Hôm qua, U22 Việt Nam chính thức ra quân ở SEA Games 30 bằng chiến thắng 6-0 trước U22 Brunei. Ở trận đấu này, Đoàn Văn Hậu được HLV Park Hang Seo cho nghỉ dưỡng sức. 

Tuy Văn Hậu không ra sân, nhưng CLB của anh ở Hà Lan, SC Heerenveen vẫn lên tiếng chúc mừng. Chỉ ít giờ sau khi trận đấu kết thúc, SC Heerenveen đã đăng tải thông tin về chiến thắng của U22 Việt Nam và chúc mừng Đoàn Văn Hậu cũng như đội bóng áo đỏ.
CLB Hà Lan SC Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và U22 Việt Nam - ảnh 1 SC Heerenveen chúc mừng Văn Hậu và tuyển Việt Nam.
Đáng chú ý, SC Heerenveen không chỉ đăng bài trên mạng xã hội mà còn tóm tắt trận đấu trên trang của CLB. SC Heerenveen viết: “Đoàn Văn Hậu đang tham dự Đại hội thể thao Đông Nam Á, SEA Games với U23 Việt Nam. Đây là giải đấu có uy tín, 11 quốc gia trong khu vực tranh tài ở nhiều môn thể thao khác nhau, trong đó có bóng đá. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật màn trình diễn của Văn Hậu tại đây”.

Không những vậy, SC Heerenveen còn giới thiệu qua lịch sử SEA Games và đăng tải lịch thi đấu chi tiết của U22 Việt Nam tại Philippines. Đội bóng Hà Lan cho rằng Văn Hậu nhiều khả năng sẽ đá chính ở trận đấu tiếp theo giữa U22 Việt Nam và U22 Lào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng