DMCA.com Protection Status
Sự kiện: SEA Games 30

Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games

TPO - Chiều 11/12, rất nhiều cổ động viên đã tới sân bay Nội Bài để chào đón đoàn thể thao Việt Nam trở về sau một kỳ SEA Games 30 thành công. Nhiều người hâm mộ đã thể hiện hình ảnh độc, lạ khi lái máy cày ra phi trường đón những "người hùng" SEA Games.

Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 1 Một nhóm cổ động viên lái dàn máy cày ra sân bay đón đoàn thể thao Việt Nam trở về sau kỳ SEA Games 30 thành công.
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 2 Nhóm này mặc áo cờ đỏ sao vàng, mang theo quốc kỳ Việt Nam và Hàn Quốc.
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 3  Dự kiến vào lúc 19h05 hôm nay, chuyên cơ đưa 242 VĐV của đoàn Thể thao Việt Nam, trong đó có U22 Việt Nam và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam, sẽ hạ cánh tại Nội Bài.
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 4
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 5 Sự xuất hiện của dàn máy cày thu hút sự chú ý của nhiều người.
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 6 Khẩu hiệu Việt Nam vô địch, các ca khúc về niềm tin chiến thắng vang lên.
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 7 Hình ảnh ý nghĩa khi lần đầu bóng đá Việt Nam đoạt cả hai HCV bóng đá nam và bóng đá nữ SEA Games
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 8
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 9
Cổ động viên lái máy cày đến Nội Bài đón những nhà vô địch SEA Games - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng