Sự kiện: AFF Cup 2018

Cổ động viên nên tới sân Mỹ Đình trước giờ thi đấu từ 2-3 tiếng

TPO - An ninh trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia tối nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình sẽ được siết chặt tới mức tối đa. VFF khuyến cáo, người hâm mộ nên đến sân vận động trước giờ thi đấu từ 2-3 tiếng đồng hồ để tránh tắc đường, ổn định chỗ ngồi.

CĐV Việt Nam diễu hành trước trận đấu. Ảnh: Duy Phạm
CĐV Việt Nam diễu hành trước trận đấu. Ảnh: Duy Phạm

Trao đổi với Tiền Phong, TTK VFF Lê Hoài Anh cho biết, sẽ có khoảng 1.600 nhân viên an ninh được huy động để đảm bảo an toàn, an ninh cho trận đấu giữa Việt Nam và Malaysia. Lực lượng này được chia ra làm các nhiệm vụ khác nhau: đảm bảo an ninh, phân luồng giao thông…Tất cả CĐV khi vào sân sẽ phải trải qua nhiều lần cửa bảo vệ, rà soát nghiêm ngặt.

Theo ông Lê Hoài Anh, BTC đã lên các phương án để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sự cố nào. Thậm chí, VFF đã huy động cả xe cứu thương để phòng trường hợp CĐV bị thương trong và sau trận đấu. “Tuy nhiên, tôi mong rằng người hâm mộ khi đến sân sẽ cổ vũ hai đội thi đấu văn minh, không có các hành vi gây xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam, ảnh hưởng tới trận đấu”-ông Lê Hoài Anh cho biết.

VFF đồng thời khuyến cáo, người hâm mộ nên đến sân vận động trước giờ thi đấu từ 2-3 tiếng đồng hồ để tránh tắc đường, ổn định chỗ ngồi.

Theo ông Lê Hoài Anh, sẽ có nhiều quan chức bóng đá khu vực và quốc tế theo dõi trận chung kết. Chính vì vậy, bóng đá Việt Nam cần cố gắng để tổ chức tốt trận chung kết, giữ hình ảnh đẹp trong mắt quốc tế.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng