Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam

TPO - Hàng nghìn cổ động viên ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TPHCM đã có một buổi tối bùng nổ khi chứng kiến chiến thắng kỷ lục của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 1 Tối 26/3, hàng nghìn cổ động viên TPHCM đã có mặt ở phố đi bộ Nguyễn Huệ để theo dõi trận đấu giữa U23 Việt Nam với U23 Thái Lan.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 2  Được đánh giá là hai đội mạnh nhất Đông Nam Á và có nhiều duyên nợ, trận đấu giữa hai đội được rất nhiều người hâm mộ quan tâm.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 3 Từ khi trọng tài cất còi khai cuộc, cổ động viên ở phố đi bộ Nguyễn Huệ bắt đầu bùng nổ với những màn cổ vũ cuồng nhiệt.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 4  Đặc biệt, sau những pha ghi bàn đẹp mắt của cầu thủ đội nhà, các cổ động viên lại có những màn ăn mừng rực lửa.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 5 Trước sức "nóng" của trận đấu, anh tài xế cũng bỏ việc để cổ vũ đội U23 Việt Nam.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 6
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 7
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 8 Từ những bạn trẻ đầy khí thế cuồng nhiệt cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 9   Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 10
 Đến những người trung niên cũng không hề kém cạnh khi đội nhà ghi bàn.
Cổ động viên Sài Gòn bùng nổ với chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam - ảnh 11 Hàng nghìn cổ động viên Sài Gòn chăm chú theo dõi từng đường bóng của cả hai đội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng