Cổ động viên Việt Nam rực đỏ sân bay Indonesia trước trận tranh HCĐ

TPO - Sáng 1/9, cả ngàn cổ động viên Việt Nam đã lên đường đi Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng chiều nay.

Cổ động viên Việt Nam rực đỏ sân bay Indonesia trước trận tranh HCĐ
Từ rạng sáng 1/9, hàng trăm cổ động viên Việt Nam đã tập trung ở Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất, TPHCM để lên đường đi Indonesia cổ vũ đội tuyển Olympic Việt Nam trong trận tranh huy chương đồng với các tuyển thủ UAE vào lúc 15h cùng ngày.
Olympic Việt Nam - ảnh 1  Các cổ động viên nhí và người nước ngoài lên đường đi Indonesia cổ vũ đội tuyển Việt Nam
Olympic Việt Nam - ảnh 2
Olympic Việt Nam - ảnh 3
Olympic Việt Nam - ảnh 4  Các cổ động viên cổ vũ đội tuyển Việt Nam trên máy bay sang Indonesia sáng nay
Trong số các cổ động viên có những người rất đặc biệt bao gồm trẻ em, phụ nữ lẫn người cao tuổi và người nước ngoài. Tất cả đều rất hào hứng, mặc áo cờ đỏ sao vàng hô vang "Việt Nam chiến thắng".
Khoảng 9h30 phút, máy bay đáp xuống sân bay Jakarta. Tại đây, áo cờ đỏ sao vàng của các cổ động viên Việt Nam "nhuộm đỏ" sân bay.

Olympic Việt Nam - ảnh 5
Olympic Việt Nam - ảnh 6  Cờ đỏ sao vàng của các cổ động viên Việt Nam "nhuộm đỏ" sân bay Jakarta sáng ngày 1/9
Anh Hoàng Tuấn Anh, đại diện thương hiệu khóa điện tử PHG Lock Việt Nam là một trong những cổ động viên nhiệt thành của đoàn cổ vũ Việt Nam lần này khi bỏ ra hàng trăm triệu đồng tài trợ cho nhân viên, khách hàng đi xem đội tuyển Việt Nam. "Ở trận đấu bán kết trước đó, tôi đã hứa với khách hàng và nhân viên nếu Việt Nam đá bại Hàn Quốc để vào chung kết, tôi sẽ tặng 100 vé cho khách hàng và nhân viên của công ty. Tuy nhiên, rất buồn là các cầu thủ của chúng ta đã không thể vượt qua nhưng vì tinh thần thi đâu của các cầu thủ quá quả cảm, tôi quyết định dành 50 vé cho mọi người đi cổ vũ Việt Nam", anh Tuấn Anh nói.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá