Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019

TPO - Golfer may mắn ghi cú HIO tại hố số 6 trên sân Kings Course trong khuôn khổ giải Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ được nhận hai xe sang Inova Venturer và Vios 1.5J của hãng Toyota.

Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019
Các golfer tham dự Tiền Phong Golf Championship 2019 có cơ hội nhận được các phần quà hấp dẫn, đặc biệt là nếu ghi giải HIO ở các hố Par 3. Theo đó, ban tổ chức sẽ trao 3 giải HIO ở 3 hố Par 3 (Hố 6, hố 14, hố 17) và chỉ áp dụng cho người đánh trúng đầu tiên.
Phần thưởng ở hố số 6 sẽ là hai xe ô tô gồm Inova Venture và Vios 1.5J; Hố số 14 là xe ô tô Camry 2.5Q và bộ gậy Majety trị giá 300 triệu; Hố số 17 là xe Fotuner và phần thưởng tiền mặt 200 triệu đồng.

Tiền Phong Golf Championship 2019 sẽ chính thức khởi tranh trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) ngày 26/10 tới, thu hút sự góp mặt của 144 golfer.

Sân Kings Course được thiết kế bởi Jack Nicklaus II, con trai cả và cũng là Chủ tịch Công ty Thiết kế sân golf hàng đầu thế giới Nicklaus Design do huyền thoại golf số 1 thế giới Jack Nicklaus sáng lập.

Với thiết kế đầy thử thách và sáng tạo, trải dài trên sườn đồi dưới chân núi Ba Vì và uốn lượn theo hồ Đồng Mô, Kings Course hứa hẹn sẽ là một thử thách thú vị cho các golfer tham gia tranh tài.
Bên cạnh giải thưởng HIO hấp dẫn và giải thưởng cho người chiến thắng chung cuộc (Best Gross), BTC Tiền Phong Golf Championship 2019 còn trao các giải Nhất, Nhì, Ba ở mỗi Bảng, cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn cho các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line, Eagle & Albatross.

Dấu ấn Tiền Phong Golf Championship sau 2 năm ra mắt

Sau hai mùa giải đầu tiên, Tiền Phong Golf Championship không chỉ để lại ấn tượng với cộng đồng golf về công tác tổ chức và chuyên môn, mà còn huy động được nguồn quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Cận cảnh sân thi đấu Tiền Phong Golf Championship 2019

Ngày 26/10 tới, 144 golfer sẽ chính thức bước tranh tài tại Tiền Phong Golf Championship 2019 trên sân Kings Course thuộc CLB golf BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội).

Tiền Phong Golf Championship có ý nghĩa đặc biệt

Ứng viên vô địch Thái Trung Hiếu cho biết: Tiền Phong Golf Championship 2019 có ý nghĩa đặc biệt với cộng đồng golf Việt Nam và xã hội với mục tiêu gây quỹ cho Quỹ Hỗ trợ tài năng trẻ Việt Nam.

Tiền Phong Golf Championship 2019: Đổi mới và hấp dẫn

Tiền Phong Golf Championship 2019 đã trở lại ở mùa giải thứ 3 với những đổi mới mang tính toàn diện, hứa hẹn sẽ là sân chơi hấp dẫn đối với các golfer góp mặt.

Tiền Phong Golf Championship: Nguyễn Bảo Long quyết bảo vệ ngôi vương

Golfer nhí 14 tuổi Nguyễn Bảo Long đặt mục tiêu bảo vệ thành công ngôi vô địch tại Tiền Phong Golf Championship 2019 diễn ra trên sân của CLB BRG Kings Island Golf Resort (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) cuối tuần này.
Cơ hội một cú đánh trúng 2 xe toyota tại Tiền Phong Golf Championship 2019 - ảnh 6  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá