Công Phượng đến Bỉ, sẵn sàng hội quân cùng Sint-Truidense

TPO - Rạng sáng nay, CLB Sint-Truidense thông báo tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã đặt chân tới Bỉ, sẵn sàng hành trình trong màu áo CLB mới.

Công Phượng đến Bỉ, sẵn sàng hội quân cùng Sint-Truidense
Fanpage Sint-Truidense đã đăng tải bức hình Công Phượng tại thủ đô Brussels (Bỉ) kèm theo dòng trạng thái: "Nhìn xem ai đã tới Bỉ này". Sint-Truidense cũng đính kèm hashtag CP15, số áo của Công Phượng trong màu áo mới.
Trước đó, Công Phượng đã khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất vào sáng 12/7. Hành trình di chuyển của tiền đạo tuyển Việt Nam kéo dài khoảng 13 giờ, trong đó có một lần quá cảnh ở Paris (Pháp).
Ngay trong hôm nay (13/7), Công Phượng sẽ tiến hành kiểm tra y tế, sẵn sàng hội quân cùng các đồng đội mới tại CLB Sint-Truidense.
Tại CLB Sint-Truidense, Công Phượng là cầu thủ có giá trị chuyển nhượng thấp nhấp khi được Transfermarkt định giá 150.000 euro. Tiền đạo người Việt Nam dự kiến sẽ phải trải cạnh tranh khốc liệt để có được cơ hội ra sân.

Đá cùng vị trí với Công Phượng có chân sút Yohan Boli (Bờ Biển Ngà, trị giá 2,7 triệu euro), đội trưởng Jordan Botaka (Congo, giá 1,35 triệu euro), tiền đạo Duckens Nazon (Pháp, giá 315.000 euro), Kosuke Kinoshita (Nhật Bản, giá 315.000 euro), Wolke Janssens (Bỉ, giá 225.000 euro).
Đây là lần thứ ba Công Phượng xuất ngoại để thi đấu nhưng là lần đầu tiên với một CLB ngoài châu Á. Sau 2 lần xuất ngoại không thành công trong màu áo Mito Hollyhock (Nhật Bản) và Incheon United (Hàn Quốc), Công Phượng đặt quyết tâm lớn cho lần đi thứ 3 này.
Tiền đạo sinh năm 1995 cho biết, anh mong muốn sẽ đặt được dấu ấn cho cầu thủ Việt Nam tại Bỉ nói riêng và châu Âu nói chung chứ không phải đi để trải nghiệm.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá