Công Phượng lùi ngày sang Pháp thử việc vì gặp trục trặc

Vì lý do trục trặc trong việc xin visa, Nguyễn Công Phượng sẽ không thể di chuyển sang Pháp để thử việc như đúng kế hoạch ban đầu.

Công Phượng lùi ngày sang Paris
Công Phượng lùi ngày sang Paris

Như đã biết, đầu tháng 6, Công Phượng đã đạt thỏa thuận chấm dứt hợp đồng với Incheon United để sang Pháp thử việc ở CLB Paris FC. HLV đội trẻ HAGL, Guillaume Graechen chính là người giới thiệu tiền đạo xứ Nghệ sau thử việc ở xứ Lục lăng.

Sau khi trở về từ King’s Cup, Công Phượng đã trở về Việt Nam để xin visa sang Pháp. Theo kế hoạch ban đầu, tiền đạo này sẽ bắt đầu sang Pháp vào ngày 20/6. Dù vậy, mọi chuyện đã không diễn ra như dự tính.

Theo nguồn tin từ Fox Sports, Công Phượng đã gặp một chút trục trặc về việc xin visa. Do đó, cầu thủ này chưa thể nhập cảnh nước Pháp. Thay vào đó, anh phải lùi ngày sang Pháp tới ngày 24/6.

Điều này bất lợi cho Công Phượng bởi anh sẽ phải rút ngắn thời gian thử việc ở Pháp (dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 7). Như thế, tiền đạo sinh năm 1995 sẽ mất đi cơ hội nhất định trong việc ghi điểm trong mắt nhà tuyển trạch của Paris FC.

Nếu Công Phượng gây được ấn tượng, tiền đạo này sẽ được CLB Paris FC ký hợp đồng dài hạn. Bằng không, bầu Đức sẽ liên hệ với một vài CLB khác ở châu Âu để cho cầu thủ của mình có thêm cơ hội cọ sát.

HAGL sẽ không đăng ký tên Công Phượng ở giai đoạn 2 V-League mùa này. Điều đó cho thấy bầu Đức quyết tâm đưa tiền đạo này xuất ngoại (thay vì trở về thi đấu cho HAGL).

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng