Công Phượng sợ điều gì nhất ở Hàn Quốc?

TPO - Tiền đạo tuyển Việt Nam tiết lộ khó khăn lớn nhất của anh khi sinh sống tại Hàn Quốc chính là rào cản về ngôn ngữ.

Công Phượng sợ điều gì nhất ở Hàn Quốc?
Công Phượng vừa có màn "chào sân" tại K-League trong chiến thắng 2-1 của Incheon United trước Gyeongnam tại vòng 2. Tiền đạo sinh năm 1995 được HLV Andersen tung vào sân khi thời gian của trận đấu chỉ còn 2 phút. 
Dù màn chào sân khá ngắn ngủi, Công Phượng cho biết anh vẫn cảm thấy rất hạnh phúc.  Tiền đạo của tuyển Việt Nam cũng khẳng định đấu trường K-League khắc nghiệt hơn V-League và có sự cạnh tranh rất lớn. Anh phải nỗ lực nhiều nếu hơn muốn ở những trận đấu tiếp theo. 
"Tôi thật sự hài lòng với trận đấu đầu tiên ở K-League. Tôi đã được rất nhiều CĐV chào đón và điều đó làm tôi rất phấn khích. Đó là một khoảnh khắc rất hạnh phúc. Dù vậy, tôi cảm thấy mình vẫn cần thêm thời gian để có thể thích ứng với môi trường mới vì K-League rất khác so với V-League. Nếu được trao nhiều cơ hội hơn ở trận đấu kế tiếp thì tôi có thể cho mọi người thấy một hình ảnh tốt hơn". 
Ngoài ra, Công Phượng cũng chia sẻ rằng, cuộc sống ở Hàn Quốc không mấy khác biệt so với Việt Nam và rào cản lớn nhất đối với anh là ngôn ngữ. 
"Cuộc sống ở Hàn Quốc không có quá nhiều khác biệt so với Việt Nam nên nhìn chung mọi thứ đối với tôi đều khá ổn. Tuy nhiên, ngôn ngữ Hàn Quốc thật khó để học. Đồ ăn cũng toàn tiếng Hàn, nên thật khó khăn khi ra ngoài hay phải đi ăn một mình", Công Phượng cho hay.

Arsenal thay đổi chiến thuật đấu M.U vì HLV Solskjaer

Trước trận đấu với M.U ở vòng 30 Ngoại hạng Anh, HLV Arsenal Unai Emery tiết lộ ông sẽ thay đổi chiến thuật vì Ole Solskjaer.

Chúng ta đang không công bằng với Công Phượng ​

Nhiều người đang chê bài Công Phượng khi anh chưa được Incheon United trao cơ hội ở giải VĐQG Hàn Quốc, K-League 2019. Nhưng như thế có thực sự công bằng?

 

Công Phượng vào sân câu giờ, Incheon thắng trận đầu mùa

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng vẫn chưa có cơ hội đá chính ở Incheon United, nhưng anh đã được chào sân K-League ở những phút cuối trận đấu với Gyeongnam FC.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng