DMCA.com Protection Status

Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí

TPO - Với vai trò huấn luyện viên đã chia sẻ bí quyết cho các cầu thủ nhí về các thói quen để tạo nên nhà vô địch tại sự kiện "Lan toả tinh thần vô địch” ở Hà Nội hôm qua.

Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 1 Sáng 20/11, AirAsia cùng Đại diện thương hiệu là tuyển thủ quốc gia Nguyễn Công Phượng đã tổ chức buổi huấn luyện bóng đá “Lan toả tinh thần vô địch” tại Hà Nội, với mục đích truyền cảm hứng cho các cầu thủ trẻ muốn chinh phục môn thể thao vua.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 2 Với thông điệp “Trên hành trình trở thành nhà vô địch, thói quen tạo nên từ nỗ lực không ngừng”, AirAsia và Công Phượng đã có buổi giao lưu và truyền tải các thói quen và tinh thần để trở thành những nhà vô địch.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 3 Buổi huấn luyện có sự tham dự của 26 cầu thủ nhí từ 8 đến 11 tuổi cùng đại diện AirAsia, fan hâm mộ, khách mời và giới truyền thông.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 4 Tại sự kiện, Công Phượng với vai trò Huấn luyện viên đã chia đội bóng nhí thành 2 đội thực hiện các bài tập về khởi động, tập trung và tranh bóng. Kết thúc trận đấu, mỗi cầu thủ nhí sẽ được học về các thói quen tạo nên nhà vô địch: Đúng giờ, An toàn và Nhiệt huyết.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 5 “Hôm nay tôi rất vinh hạnh được trao cơ hội giảng dạy và truyền đạt kiến thức bóng đá đến các cầu thủ trẻ. Theo tôi, các thói quen, hành vi và kỷ luật trong bóng đá nên được xây dựng từ khi còn rất trẻ. Tôi hi vọng được truyền cảm hứng đến thế hệ trẻ và hướng dẫn họ trên con đường trở thành nhà vô địch tương lai” , Công Phượng chia sẻ.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 6 Công Phượng là một cầu thủ đã thể hiện niềm đam mê với bóng đá và chọn lựa theo đuổi con đường này từ thời thơ ấu. Với nỗ lực của mình, Công Phượng là một trong 14 cầu thủ trong số 7.000 ứng cử viên từ khắp đất nước trong đợt tuyển quân đầu tiên của học viện của HAGL - Arsenal JMG.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 7 Công Phượng sau đó phát triển thành cầu thủ hàng đầu Việt Nam với nhiều thành tích ấn tượng: Vua phá lưới tại vòng loại U19 châu Á năm 2014; Á quân giải U23 châu Á 2018, đương kim vô địch AFF Cup cùng ĐTQG Việt Nam và nhiều thành tích khác.
Công Phượng truyền bí quyết trở thành nhà vô địch cho cầu thủ nhí - ảnh 8

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng