DMCA.com Protection Status

Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu

TPO - Công Phượng và Văn Hậu tập luyện ngay cùng tuyển Việt Nam sau khi về nước.

Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 1 Chiều nay (11/11), ĐT Việt Nam tiếp tục tập luyện chuẩn bị cho trận đấu với UAE và Thái Lan tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 2 Trong buổi tập này có sự góp mặt của Văn Hậu trở về từ Hà Lan...
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 3 ...và Công Phượng trở về từ Bỉ.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 4 Như vậy, ông thầy người Hàn Quốc đã có đủ 25 cầu thủ để chuẩn bị cho 2 trận đấu với UAE và Thái Lan.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 5 Trước đó, khi kết thúc các trận đấu tại CLB, Công Phượng đã lập tức rời Bỉ, còn Văn Hậu cũng chia tay Hà Lan để bay đến Frankfurt (Đức) vào ngày 10/11. Sau đó, cả 2 nối chuyến từ Frankfurt về Hà Nội.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 6 Hai ngôi sao của đội tuyển Việt Nam xuống sân bay Nội Bài vào khoảng 7h hôm nay. Cả hai từ chối trả lời giới truyền thông, rồi nhanh chóng lên xe di chuyển về khách sạn để trình diện HLV Park Hang Seo.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 7 Dù không được thi đấu ở giải vô địch Bỉ và Hà Lan, nhưng Công Phượng và Văn Hậu vẫn đóng vai trò quan trọng trong đội hình của tuyển Việt Nam và được HLV Park Hang Seo trọng dụng.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 8 Hôm qua, HLV Park Hang Seo đã rút gọi danh sách xuống còn 25 cầu thủ. Chiến lược gia người Hàn Quốc nói lời chia tay với 5 học trò gồm: Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong và Trần Văn Kiên.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 9 Bên cạnh đó, HLV Park Hang Seo bổ sung 3 cầu thủ từ U22 Việt Nam gồm: Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Trọng Hùng và Nguyễn Hoàng Đức.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 10  
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 11 Một ngày trước trận gặp UAE, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách chính thức gồm 23 cầu thủ. Như vậy, thầy Park chỉ còn phải loại thêm 2 cầu thủ nữa.
Công Phượng, Văn Hậu hăng hái tập luyện sau khi trở về từ trời Âu - ảnh 12 Đội tuyển Việt Nam gặp UAE vào ngày 14/11, trong khi cuộc đối đầu với Thái Lan diễn ra 5 ngày sau đó, 19/11. Hiện Thái Lan dù bằng điểm với Việt Nam nhưng đang đứng đầu bảng G do hơn về hiệu số.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng