Công Phượng về nước, đội tuyển Việt Nam được treo thưởng nửa tỉ

TPO - Sáng 7/10, tiền đạo Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội để kịp tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Công Phượng tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.
Công Phượng tập trung cùng đội tuyển Việt Nam.

Chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia, HLV Park Hang Seo vừa qua đã triệu tập cả 2 cầu thủ đang chơi bóng tại châu Âu về nước, gồm hậu vệ Đoàn Văn Hậu (Heerenveen) và tiền đạo Công Phượng. Theo kế hoạch, cả hai sẽ có mặt tại Hà Nội sáng 7/10 để kịp buổi tập cùng các đồng đội vào buổi chiều.

Sáng nay, Công Phượng đã có mặt tại Hà Nội đúng kế hoạch. Anh nhanh chóng được bộ phận chuyên môn của LĐBĐVN (VFF) hỗ trợ để hoàn tất thủ tục nhận phòng, nghỉ ngơi. Nếu không có gì bất ngờ, chiều nay Công Phượng sẽ tham dự buổi tập đầu tiên cùng đội tuyển Việt Nam.

Cũng liên quan tới đội tuyển Việt Nam, thầy trò HLV Park Hang Seo mới đây đã được một công ty treo thưởng 500 triệu đồng nếu giành chiến thắng trước Malaysia. Cụ thể theo thông tin từ VFF, liên đoàn đã nhận được công văn từ công ty Danko, đề nghị được làm nhà tài trợ, trao phần thưởng cho đội tuyển Việt Nam ở trận đấu với Malaysia. Đội sẽ được thưởng 500 triệu đồng nếu thắng, 300 triệu đồng trong trường hợp hoà và thậm chí nếu thua vẫn được 200 triệu đồng.

Theo kế hoạch, chiều nay đội tuyển Việt Nam và Malaysia đều sẽ có buổi tập tại Hà Nội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng