Công Vinh, Văn Quyết nói gì về chiến tích của U23 Việt Nam?

TPO - “Các em quá tuyệt vời về ý chí, thể lực và chuyên môn”- là sự cảm phục mà cựu tuyển thủ Lê Công Vinh dành cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Hàng triệu người hâm mộ đang tiếc nuối khi U23 Việt Nam không thể giành chiến thắng trước U23 Uzbekistan ở những phút cuối cùng của trận đấu. Trên trang cá nhân, cựu tiền đạo Lê Công Vinh chỉ nói ngắn gọn: “Các em quá tuyệt vời về ý chí, thể lực và chuyên môn”.

U23 Việt Nam, Công Vinh, Văn Quyết  - ảnh 1 Công Vinh cũng như hàng triệu người hâm mộ tự hào với những gì mà U23 Việt Nam đã thể hiện tại giải U23 châu Á năm nay.

Còn nhớ, sau chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Qatar, Công Vinh khẳng định “U23 Việt Nam là lứa cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay”. “Chúc mừng đội tuyển U23 của chúng ta vào chung kết, sau khi xem trận đấu hôm nay tôi khẳng định đây là lứa cầu thủ xuất sắc nhất của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay. Tôi có niềm tin với lứa cầu thủ này thì bóng đá Việt Nam chúng ta sẽ có một tương lai đầy hứa hẹn”- Công Vinh thổ lộ.

Trong khi đó, Nguyễn Văn Quyết- đội trưởng ĐTQG Việt Nam cũng nghẹn lời: “Cảm ơn các em vì tất cả, các em vẫn là những nhà vô địch!”.

U23 Việt Nam, Công Vinh, Văn Quyết  - ảnh 2 Văn Quyết cảm ơn những nhà vô địch của Việt Nam!

Trước đó, khi U23 Việt Nam chuẩn bị bước vào trận đấu quyết định với U23 Uzbekistan, tuyển thủ Văn Quyết nhắn nhủ tới các đàn em: “Thời tiết tại Trung Quốc đang rất khắc nghiệt, giá buốt, và tuyết rơi dày. Điều kiện thời tiết này làm cho cơ bắp rất dễ bị mất nhiệt, gây đau khắp cơ thể làm chuyển động sẽ kém linh hoạt. Hơn nữa, đối thủ của chúng ta - Uzberkistan vốn không lạ lẫm gì với điều kiện thời tiết này, vì nhiệt độ nước họ cũng thường ở mức tương tự vào đầu năm.

Nhớ tuyệt đối không được chủ quan, và phải giữ gìn sức khoẻ của mình. Cố lên các anh em, đã vào tới đây rồi, chiến đấu hết mình luôn đi thôi. U23 càng khó thì càng máu, càng khó càng phải vượt qua”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng