DMCA.com Protection Status

Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS

TPO - Dù gần 10h ngày 15/9, chiếc Cúp vô địch giải ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh mới tới nhưng ngay từ sáng sớm hàng trăm trẻ em Làng SOS đã háo hức đón chờ Cúp. Làng trẻ SOS là một trong những điểm dừng chân của 2 chiếc Cúp danh giá này trong chuyến diễu hành kéo dài 5 tháng qua 20 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Em Nguyễn Đức Anh, lớp 8A1, Trường Hermann Gmeiner cho biết: t thích đội Manchester City và thích tất cả các cầu thủ trong đội bóng. Đặc biệt hôm nay được nhìn thấy Cúp, được giao lưu với cựu danh thủ Joleon Lescott, con rất vui"

Cùng chung niềm vui với Đức Anh và hàng trăm trẻ em Làng SOS háo hức và hạnh phúc khi ước mơ được tận mắt chiêm ngưỡng chiếc Cúp ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh – biểu tượng cho niềm tin chiến thắng – đã thành hiện thực.

Tại chương trình các em đã được trao những quả bóng SHB có chữ ký của cầu thủ Quang Hải, chụp ảnh lưu niệm cùng chiếc Cúp và cựu danh thủ của CLB Manchester City.

Đặc biệt tại đây, các cầu thủ nhí tham dự khóa học Young Leader còn có một trải nghiệm thú vị khi được đá giao lưu với cựu danh thủ Joleon Lescott và một số cầu thủ của đội bóng SHB.

Đây là khóa học do Ngân hàng SHB và CLB Manchester City phối hợp tổ chức tại Làng trẻ em SOS Hà Nội từ năm 2017. 80 trẻ em trong độ tuổi từ 15-17 yêu thích bóng đá, có năng lực hướng dẫn cho lứa tuổi nhỏ hơn trong cộng đồng đến từ các Làng trẻ SOS Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Việt Trì và Nghệ An đã được tham gia khóa học. Và hành trình của chiếc Cúp ngày hôm nay là một trong những bài học thực tế thổi bùng niềm đam mê và quyết tâm chinh phục đỉnh cao với trái bóng tròn của các em.

Phát biểu tại sự kiện, đại diện Ngân hàng SHB cho biết: “Ngày hôm nay, cùng với CLB Manchester City, SHB rất vui mừng mang tới món quà đặc biệt đầy ý nghĩa – chiếc Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh đến với các em nhỏ của Làng trẻ SOS. Đó không chỉ là biểu tượng của sự kiêu hãnh, vinh quang mà còn là ước mơ, niềm tin chiến thắng. SHB mong muốn đây sẽ là động lực để các em luôn không ngừng nỗ lực, không ngừng rèn luyện và luôn tự tin để đạt được những ước mơ của mình.

Sau hoạt động ý nghĩa tại Làng SOS, chiều nay người hâm mộ có thể chiêm ngưỡng Cúp, giao lưu với các cầu thủ trong đó có cầu thủ trẻ Quang Hải tại Hội sở chính của Ngân hàng SHB, tại Hà Nội. Với thông điệp “Đón Cúp ngoại hạng Anh – niềm tin chiến thắng”, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho người hâm mộ những giây phút bùng nổ cùng bóng đá.
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 1  Cựu danh thủ Joleon Lescott được em nhỏ làng SOS tặng hoa trước khi vào giao lưu
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 2 Các fan nhí hâm mộ bắt tay cựu danh thủ Joleon Lescott...
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 3 ... và chụp ảnh chung lưu niệm
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 4 Xin chữ ký
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 5 Em Đức Anh xin được chữ ký của cựu danh thủ Joleon Lescott
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 6 Cựu danh thủ Joleon Lescott xem chương trình nghệ thuật của các em học sinh trường SOS
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 7Anh chụp ảnh chung với toàn bộ các em của trường
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 8 Ông Đỗ Tiến Dũng, Giám đốc Quốc gia Làng trẻ em SOS Việt Nam trao bức tranh thêu của các em nhỏ làng SOS cho danh thủ Joleon Lescott.
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 9 Cựu danh thủ thay mặt CLB trao tặng chiếc áo đấu của CLB Manchester City
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 10 Chương trình nghệ thuật chào mừng cựu danh thủ Joleon Lescott đến thăm trường
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 11 Cựu danh thủ Joleon Lescott xem các cầu thủ thi đấu
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 12 Anh đứng xem trận giao lưu giữa 2 đội SHB với cầu thủ nhí tham dự khóa học Young Leader
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 13 Sau đó tham gia đá bóng giao lưu cùng 
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 14 Trình diễn những kỹ năng đá bóng cho các em nhỏ
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 15 ... và kỹ thuật tâng bóng điêu luyện
Cúp ngoại hạng Anh đến với trẻ em Làng SOS - ảnh 16 Cùng các em thả bóng ngôi sao nguyện ước

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng