Cựu danh thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị cô vợ xinh đẹp thuê sát thủ đoạt mạng

TPO - Nàng WAGs xinh đẹp của bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ, Yagmur Asik bị cáo buộc thuê sát thủ giết chồng là cựu tuyển thủ quốc gia nước này, Emre Asik.

Yagmur Asik ra tay tàn độc với người chồng hơn cô gần 20 tuổi.
Yagmur Asik ra tay tàn độc với người chồng hơn cô gần 20 tuổi.
Thông tin chấn động bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ vừa được truyền thông nước này tiết lộ vào hôm qua. Yagmur Asik năm nay 27 tuổi. Cô kết hôn với Emre Asik vào năm 2012 và sinh 3 người con cho cựu trung vệ nổi tiếng này.

Khi còn thi đấu, Emre Asik từng khoác áo các CLB lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ như Fenerbahçe, Galatasaray, Beşiktaş. Cựu trung vệ 46 tuổi này cũng nằm trong đội hình Thổ Nhĩ Kỳ giành hạng 3 ở World Cup 2002 và lọt vào bán kết EURO 2008.

Theo tờ Hurriyet, Emre Asik đã phát hiện ra cô vợ trẻ ngoại tình trong thời gian gần đây và quyết định đâm đơn ly hôn. Đây là lý do chính khiến Yagmur nảy sinh ý định tàn độc với ngôi sao một thời của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ. Cô nàng 27 tuổi này đã sử dụng 10 triệu Liras Thổ Nhĩ Kỳ (tương đương 1,3 triệu USD) để thuê một sát thủ giết Emre và giấu xác ông ở một nơi bí mật. 
Cựu danh thủ Thổ Nhĩ Kỳ bị cô vợ xinh đẹp thuê sát thủ đoạt mạng - ảnh 1  Yagmur và Emre Asik trong đám cưới tại Pháp năm 2012.
Mục đích chính của Yagmur là chiếm quyền thừa kế tài sản của Emre Asik và có thể thoải mái qua lại với tình nhân, một người có tên là Erdi Sungur. Tuy nhiên, kế hoạch của cô nàng đã đổ bể vì thuê nhầm… sát thủ. Không hiểu vì lý do gì, gã sát thủ này đã tìm đến Emre Asik và thuật lại toàn bộ câu chuyện cho cựu tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ, đồng thời trao cho ông các bằng chứng cần thiết.

Tòa án địa phương sau khi nhận được đơn trình báo của Emre đã lập tức khởi tố Yagmur và tình nhân của cô, Erdi Sungur với tội danh “Cố ý giết người”. Theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ, Erdi Sungur đã khai nhận mọi hành vi phạm tội.
Theo lời khai của Erdi Sungur, cô nhân tình Yagmur đã cố gắng thuyết phục anh ta ra tay với Emre nhưng không thể. Sau đó, Erdi Sungur đã giới thiệu cho Yagmur một tên sát thủ từng ngồi tù vì tội giết 3 người.

Theo cáo trạng, Yagmur Asik đã cung cấp cho tên sát thủ một khẩu súng. Cô nàng cũng đã tìm kiếm được một khu vực ngoại ô Düzce, nơi gần như không có người qua lại để chôn Emre sau khi sát thủ ra tay. Thế nhưng vào phút chót, tên sát thủ này đổi ý và khai nhận tất cả với Emre.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng