DMCA.com Protection Status
Sự kiện: AFF Cup 2018

Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia

TPO - Anim Ezati Rizki hiện đang là MC, phóng viên nổi tiếng ở Malaysia. Đáng chú ý, người đẹp 26 tuổi này còn là bạn gái của tiền vệ Safawi Rasid.

Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 1 Bạn gái tiền vệ Safawi Rasid có tên đầy đủ là Anim Ezati Rizki. 
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 2 Người đẹp 26 tuổi hiện đang là phóng viên, MC nổi tiếng tại Malaysia.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 3 Cặp đôi dính tin đồn hẹn hò vào cuối tháng 8/2018.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 4
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 5 Tuy nhiên, cả hai chọn cách im lặng để bảo hệ mối quan hệ.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 6 Mãi tới đầu tháng 11 vừa qua, nữ MC xinh đẹp mới thừa nhận họ đang hẹn hò.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 7 Tuy vậy, Rizki chưa muốn bàn tính tới chuyện hôn nhân vì bạn trai còn trẻ (21 tuổi).
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 8 Mối tình ‘chị em’ của họ nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 9 Ở kỳ AFF Cup này, Safawi Rasid là cái tên quan trọng trong đội hình đội tuyển Malaysia.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 10
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 11 Rizki nhận được thiện cảm của người hâm mộ nhờ gương mặt đẹp, lối dẫn thông minh.
Đã mắt ngắm cô bạn gái nổi tiếng của tuyển thủ Malaysia - ảnh 12

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng