Đá phủi trong tù, ngôi sao Carlos Tevez dính chấn thương nặng

TPO - Ngôi sao kỳ cựu người Argentina, Carlos Tevez sẽ phải nghỉ thi đấu ít nhất là 1 tháng vì dính chấn thương khi giao lưu một trận bóng đá phủi với các tù nhân hôm thứ Tư vừa qua.

Đá phủi trong tù, ngôi sao Carlos Tevez dính chấn thương nặng
Đó là một trận bóng phủi diễn ra tại nhà tù Bouwer  – một trong những cơ sở giam giữ được canh gác nghiêm ngặt nhất tại tỉnh Cordoba, Argentina.
Tevez tới nhà tù kể trên để thăm người em cùng mẹ khác cha của anh là Juan Alberto Martinez. Gã này đang thụ án 16 năm tù giam vì tội cướp có vũ trang và giả mạo cảnh sát.
Vốn ngưỡng mộ Carlos Tevez từ lâu, các tù nhân “số má” tại Bouwer đòi anh giao lưu một trận bóng phủi. Chẳng rõ đám “anh chị” kia mạnh chân quá, hay cựu tiền đạo Man United và Man City run quá nên không né đòn được mà cuối cùng, anh tập tễnh rời sân vì chấn thương.
Đá phủi trong tù, ngôi sao Carlos Tevez dính chấn thương nặng - ảnh 1 Carlos Tevez  (giữa) mới trở lại khoác áo Boca Junior – đội bóng chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp của anh.
Đá phủi trong tù, ngôi sao Carlos Tevez dính chấn thương nặng - ảnh 2 Nhà tù Bouwer  - nơi em cùng mẹ khác cha của Tevez là Juan Alberto Martinez đang thụ án 16 năm tù giam.
Kết quả thăm khám ban đầu cho hay, Tevez bị tổn thương cơ dép (phần cơ nằm ở nửa cuối của bắp chân) và sẽ phải rời xa sân cỏ ít nhất là 1 tháng. Nhận được tin này, đội bóng chủ quản của Tevez là Boca Juniors đã có những phản ứng hết sức gay gắt.
Boca vừa mới chiêu mộ Tevez hồi tháng 1 năm nay sau khi ngôi sao 34 tuổi kết thúc gần 2 năm thi đấu như “an dưỡng” ở Trung Quốc trong màu áo Shanghai Shenhua.
Kể từ khi trở lại đội bóng khởi nghiệp, Tevez hầu như chưa có đóng góp gì nổi bật. Anh mới ra sân được 11 trận, ghi được 3 bàn thắng và vẫn đang nỗ lực tìm lại tiếng nói chung với các đồng đội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng