Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất 2018

Đánh Golf tranh xe hơi và... tôm hùm

TPO - Người ghi được cú Hole in One đầu tiên sẽ nhận 4 giải thưởng là: Xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.

Đánh Golf tranh xe hơi và... tôm hùm
Với slogan “Sân chơi giới tinh anh”, giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập được tổ chức dành cho doanh nhân thuộc cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân nhỏ và vừa Việt Nam.
Chiều 7/5 tại Hà Nội, Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cùng Tạp chí Doanh nghiệp & Hội nhập đã tổ chức Họp báo giới thiệu giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập lần thứ nhất năm 2018
Tuy lần đầu tổ chức, nhưng giải nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của cộng đồng doanh nhân, thu hút khoảng 600 golfer trong nước đăng ký. BTC đã lựa chọn được 144 golfer là chủ doanh nghiệp tham gia tranh tài tại sân golf King Island (Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội) vào ngày 18/05 tới.
Đặc biệt, giải Golf tranh Cúp Doanh nghiệp & Hội nhập có tỉ lệ nữ golfer đăng kí tham gia đông đảo. Với mục đích tốt đẹp và những giá trị nhân văn của giải đấu nhằm tạo sân chơi giao lưu bổ ích, thiết thực cho các CEO, nhất là các nữ doanh nhân, căn cứ theo tiêu chí tìm kiếm Gương mặt đại sứ của từng mùa giải, BTC sẽ lựa chọn danh hiệu Nữ hoàng Golf cúp Doanh nghiệp & Hội nhập.
Người giành giải Best Gross sẽ nhận cúp và quà của nhà tài trợ. Ngoài ra, còn có các giải Nhất, Nhì, Ba các bảng và các giải kỹ thuật như Nearest to the Pin, Longest Drive, Nearest to the Line,...Đặc biệt, người ghi được cú Hole in One đầu tiên sẽ nhận 4 giải thưởng là: Xe hơi, nhẫn kim cương, 10 cây vàng, 100 triệu đồng sản phẩm tôm hùm.

Theo BTC giải, trong chuỗi sự kiện 3-4 giải được tổ chức hằng năm, BTC sẽ dành 01 giải đấu cho golfer là doanh nhân Việt Nam với golfer là doanh nhân nước ngoài. Đây là sân chơi vừa mang tính chất thi đấu giao lưu, vừa là nơi kết nối, mở rộng và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp Việt Nam với doanh nghiệp nước ngoài. Hiện nay, BTC đã có thông tin từ Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa các nước: Phillipine, Malaysia, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc).... để sắp xếp cho những giải đấu sắp tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá